Truyền thông Hàn Quốc đưa tin CLB mạnh nhất K-League là Jeonbuk Hyundai Motors đang quan tâm đến việc chiêu mộ hậu vệ Đoàn Văn Hậu của Hà Nội FC.

Theo đó, trong một bài viết có tiêu đề "Điều gì đáng chờ đợi ở kỳ chuyển nhượng mùa Đông này?" được FM Korea đăng tải, CLB Jeonbuk được cho là muốn có sự phục vụ của Đoàn Văn Hậu. Không lâu sau đó, trang fmnation.net cũng đăng một bài viết với nhan đề "CLB Jeonbuk muốn tăng cường hậu vệ trái" và sử dụng ảnh Đoàn Văn Hậu làm ảnh minh họa.

doan van hau truoc co hoi sang han quoc choi bong
Đoàn Văn Hậu tiếp tục xuất ngoại vào năm 2021?

Được biết, đội bóng này đang cần bổ sung một cầu thủ ở vị trí hậu vệ trái, và tài năng trẻ hàng đầu của bóng đá Việt Nam chính là mục tiêu khả dĩ.

"Đoàn Văn Hậu là một học trò thân tín của HLV Park Hang-seo. Dù quá trình đàm phán ban đầu giữa Jeonbuk và Hà Nội FC chưa thành công, nhưng đội bóng Hàn Quốc đang có kế hoạch chiêu mộ lại Văn Hậu vào mùa Đông này. Văn Hậu có chiều cao 1m85 và thể trạng tốt, có thể công thủ toàn diện nên là một lựa chọn sáng giá", trích bài viết trên FM Korea.

Jeonbuk Hyundai Motors là đội bóng rất mạnh tại Hàn Quốc với 8 lần vô địch K-League, trong đó hattrick đăng quang ở 3 mùa gần nhất là 2017, 2018 và 2019.

Hiện tại Hà Nội FC và Đoàn Văn Hậu đều không đưa ra bất cứ bình luận hay phản hồi nào về thông tin này. Tuy nhiên nếu điều này là thật, đây sẽ là một cơ hội rất tốt để Đoàn Văn Hậu có thể thay đổi môi trường và tiếp tục vươn tầm, sau khi đã thất bại ở SC Heernenveen (Hà Lan) vào mùa giải vừa qua.

Theo một số nguồn tin, người đại diện của HLV Park Hang-seo là Lee Dong-jun rất hào hứng với kế hoạch đưa Văn Hậu sang Hàn Quốc. Trước đây, Lee Dong-jun chính là người đưa Xuân Trường và Công Phượng từ HAGL sang thử sức tại K-League.

Đoàn Văn Hậu chấn thương không thể đá Cúp Quốc gia và V.League Đoàn Văn Hậu chấn thương không thể đá Cúp Quốc gia và V.League

Hậu vệ Đoàn Văn Hậu đã dính chấn thương đầu gối phải nghỉ ít nhất 1 tháng.

Điều kiện còn thiếu để Đoàn Văn Hậu được thi đấu tại Cúp Quốc gia 2020 Điều kiện còn thiếu để Đoàn Văn Hậu được thi đấu tại Cúp Quốc gia 2020

Đoàn Văn Hậu cần được cấp giấy chứng nhận chuyển nhượng quốc tế (ITC) để có thể thi đấu tại Cúp Quốc gia 2020.

https://anninhthudo.vn/doan-van-hau-truoc-co-hoi-sang-han-quoc-choi-bong-post449999.antd

anninhthudo.vn