Đoàn Văn Hậu gửi tâm thư xin lỗi cổ động viên CLB Công an Hà Nội

Đoàn Văn Hậu xin lỗi người hâm mộ CLB Công an Hà Nội sau trận thua Đà Nẵng ở vòng 13 V-League.

CLB Công an Hà Nội thua Đà Nẵng ở vòng 13 V-League 2023 với tỉ số 0-1. Sau trận đấu, hậu vệ Đoàn Văn Hậu gửi lời xin lỗi tới cộng đồng người hâm mộ CLB Công an Hà Nội, đặc biệt là các cổ động viên có mặt ở sân Hòa Xuân tiếp lửa cho đội bóng thi đấu trên sân khách.

Đoàn Văn Hậu là đội trưởng của CLB Công an Hà Nội trong trận thua Đà Nẵng.

Đoàn Văn Hậu là đội trưởng của CLB Công an Hà Nội trong trận thua Đà Nẵng.

"Trong cuộc đối đầu với Đà Nẵng ở vòng 13 V-League vừa qua, Hậu và các đồng đội tại CLB Công an Hà Nội tiếp tục nhận sự cổ vũ đông đảo của những CĐV đội bóng, những người đã vượt đường xá xa xôi để tiếp lửa. Đó là niềm vinh dự, niềm tự hào, là trách nhiệm của từng cầu thủ, trong đó có Hậu để thi đấu thật tốt, mang lại niềm vui cho người hâm mộ.

Thật đáng tiếc là trong trận đấu kết thúc của giai đoạn 1, Hậu và các đồng đội đã không thể giành chiến thắng tri ân CĐV đồng hành các đồng đội thời gian qua. Thiếu sót hơn nữa sau khi kết thúc trận, vì tiếc nuối với kết quả không tốt, Hậu và đồng đội đã không gửi lời cảm ơn đến các CĐV nhiệt tình đã sát cánh bên đội.

 

Trong sự việc này, Hậu là người mang băng đội trưởng trên tay xin nhận trách nhiệm vì sơ suất này. Hậu cũng gửi lời xin lỗi chân thành nhất đến tất cả các CĐV, đặc biệt CĐV CLB Công an Hà Nội đã lặn lội đường xa để tiếp lửa đội bóng", Đoàn Văn Hậu viết.

Dù thua trận, CLB Công an Hà Nội vẫn giữ ngôi đầu bảng khi CLB Thanh Hóa và Hà Nội FC cùng nhận thất bại ở các trận cùng giờ. Đội bóng ngành công an hơn đội nhì bảng một điểm.

Ở trận thua Đà Nẵng, Văn Hậu được giao băng đội trưởng của CLB Công an Hà Nội. Hậu vệ sinh năm 1999 không thể cùng đồng đội giữ sạch lưới. Văn Hậu nhận thẻ vàng vì pha phạm lỗi nguy hiểm bằng gầm giày với ngoại binh của Đà Nẵng là Brandon Wilson. Ngoài ra, trong hiệp một, anh bị nhắc nhở vì vung tay cao vào mặt cầu thủ chủ nhà trong một tình huống phạt góc.

Trong buổi họp báo, HLV Flavio Cruz cho biết cậu học trò chơi xông xáo, chứ không cố tình chơi xấu. Trận tiếp theo, CLB Công an Hà Nội sẽ tiếp đón Nam Định ở vòng 1/8 cúp Quốc gia ngày 7/7.

 

https://vtc.vn/doan-van-hau-gui-tam-thu-xin-loi-co-dong-vien-clb-cong-an-ha-noi-ar803777.html

VĂN HẢI / VTC News