Thể thao
28/03/2022 02:40Đoàn Văn Hậu dự kiến trở lại thi đấu vào tháng 6
"Trong năm 2022 này, tôi sẽ cố gắng trở lại một cách tốt nhất và mạnh mẽ nhất để cống hiến cho CLB mình thi đấu và được lên đội tuyển quốc gia. Mục tiêu cuối năm nay là được cùng đội tuyển dành chức vô địch AFF Cup", Đoàn Văn Hậu tiết lộ thông tin dự kiến trở lại sân cỏ vào tháng 6 - 7/2022 trong buổi giao lưu với sinh viên Trường Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội sáng nay (27/3).
![]() |
| Văn Hậu tại sự kiện giao lưu. |
Hậu vệ sinh năm 1999 cũng chia sẻ những trải nghiệm bản thân, đồng thời đưa ra lời khuyên cho thế hệ trẻ trước những quyết định quan trọng của cuộc đời.
"18, 19 tuổi chưa phải là quá muộn để bắt đầu theo đuổi ước mơ, tuy nhiên, chúng ta cần phải nỗ lực nhiều hơn những gì chúng ta có thể tưởng tượng. Sẵn sàng dấn thân, sẵn sàng thực hiện để chúng ta biết mình có thể đi xa tới đâu", hậu vệ của Hà Nội FC.
Nhắn nhủ tới các bạn sinh viên, Văn Hậu chờ đợi các sinh viên sẽ giữ được ngọn lửa nhiệt huyết, tinh thần vượt khó, sẵn sàng đương đầu với những khó khăn thử thách trên con đường theo đuổi đam mê hay sự nghiệp.
"Phải dấn thân, phải tự mình bước đi, dù là từng bước thì chúng ta mới dần khai phá tiềm năng bản thân và có khi thành công đến với chúng ta ở thời điểm mà chính ta cũng không ngờ tới", Văn Hậu chia sẻ.
![]() |
| Văn Hậu là thần tượng của nhiều bạn trẻ. |
Bật mí câu chuyện phía sau ánh hào quang sân cỏ, để theo đuổi đam mê, mong muốn được cống hiến cho bộ môn thể thao vua, điều khiến Văn Hậu áy náy nhất chính là việc phải xa gia đình, xa cha mẹ từ năm 10 tuổi. Chính vì vậy, mỗi khi được nghỉ, điều đầu tiên mà nam cầu thủ mong chờ đó là được trở về bên gia đình.
"Tôi sống xa gia đình, cũng không khác các bạn sinh viên phải rời xa gia đình và lên đây học, thực sự buồn chứ, nhưng tôi vẫn phải cố gắng hết mình đối với công việc mà mình đang thực hiện đó là đá bóng. Ngoài đá bóng ra, mình thực sự chưa nghĩ được là mình sẽ làm công việc gì khác", Đoàn Văn Hậu cho biết.
- Du lịch 2/9, cẩn trọng rủi ro khi đi tour tự phát do KOL, KOC quảng bá (17/08/26 21:31)
- El Nino có thể đạt cường độ rất mạnh, mùa đông năm nay rét đậm rét hại đến muộn (17/08/26 21:21)
- Loạt ảnh hiếm của Johnny Trí Nguyễn hồi mới về Việt Nam lập nghiệp (17/08/26 21:03)
- Tranh cãi gần 2.000 năm: Khổng Minh quá sai khi bác bỏ kế sách của Ngụy Diên? (17/08/26 20:38)
- 'Người đẹp cổ trang' từng là tiếp viên hàng không, U80 vẫn là biểu tượng sắc đẹp (17/08/26 20:19)
- iPhone 18 Pro và iPhone 18 Pro Max có thể ra mắt ngày 8/9? (17/08/26 20:01)
- Nghiên cứu hạ tuổi hưởng trợ cấp hưu trí xã hội từ 75 xuống 70 (17/08/26 19:40)
- 15 phút vàng giúp người dùng ngăn chặn thiệt hại khi nghi bị lừa đảo trực tuyến (17/08/26 19:20)
- Báo Hàn Quốc: HLV Kim Sang-sik có thể vượt thành tích của ông Park Hang-seo (17/08/26 19:02)
- Tỷ số giới tính khi sinh ở mức 110 bé trai/100 bé gái, Bộ Y tế đề xuất lộ trình kiểm soát (17/08/26 18:38)

