Đoàn Văn Hậu dự kiến trở lại thi đấu vào tháng 6

Văn Hậu chia sẻ mong muốn trở lại thi đấu vào tháng 6 năm nay, sau khi bình phục chấn thương sụn gối gặp phải giữa năm 2021.

"Trong năm 2022 này, tôi sẽ cố gắng trở lại một cách tốt nhất và mạnh mẽ nhất để cống hiến cho CLB mình thi đấu và được lên đội tuyển quốc gia. Mục tiêu cuối năm nay là được cùng đội tuyển dành chức vô địch AFF Cup", Đoàn Văn Hậu tiết lộ thông tin dự kiến trở lại sân cỏ vào tháng 6 - 7/2022 trong buổi giao lưu với sinh viên Trường Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội sáng nay (27/3).

Đoàn Văn Hậu dự kiến trở lại thi đấu vào tháng 6 - 1
Văn Hậu tại sự kiện giao lưu.

Hậu vệ sinh năm 1999 cũng chia sẻ những trải nghiệm bản thân, đồng thời đưa ra lời khuyên cho thế hệ trẻ trước những quyết định quan trọng của cuộc đời.

"18, 19 tuổi chưa phải là quá muộn để bắt đầu theo đuổi ước mơ, tuy nhiên, chúng ta cần phải nỗ lực nhiều hơn những gì chúng ta có thể tưởng tượng. Sẵn sàng dấn thân, sẵn sàng thực hiện để chúng ta biết mình có thể đi xa tới đâu", hậu vệ của Hà Nội FC.

Nhắn nhủ tới các bạn sinh viên, Văn Hậu chờ đợi các sinh viên sẽ giữ được ngọn lửa nhiệt huyết, tinh thần vượt khó, sẵn sàng đương đầu với những khó khăn thử thách trên con đường theo đuổi đam mê hay sự nghiệp.

"Phải dấn thân, phải tự mình bước đi, dù là từng bước thì chúng ta mới dần khai phá tiềm năng bản thân và có khi thành công đến với chúng ta ở thời điểm mà chính ta cũng không ngờ tới", Văn Hậu chia sẻ.

Đoàn Văn Hậu dự kiến trở lại thi đấu vào tháng 6 - 2
Văn Hậu là thần tượng của nhiều bạn trẻ.

Bật mí câu chuyện phía sau ánh hào quang sân cỏ, để theo đuổi đam mê, mong muốn được cống hiến cho bộ môn thể thao vua, điều khiến Văn Hậu áy náy nhất chính là việc phải xa gia đình, xa cha mẹ từ năm 10 tuổi. Chính vì vậy, mỗi khi được nghỉ, điều đầu tiên mà nam cầu thủ mong chờ đó là được trở về bên gia đình.

"Tôi sống xa gia đình, cũng không khác các bạn sinh viên phải rời xa gia đình và lên đây học, thực sự buồn chứ, nhưng tôi vẫn phải cố gắng hết mình đối với công việc mà mình đang thực hiện đó là đá bóng. Ngoài đá bóng ra, mình thực sự chưa nghĩ được là mình sẽ làm công việc gì khác", Đoàn Văn Hậu cho biết.

/ vtc.vn