Tối qua 24-2, Văn Hậu một lần nữa được xếp đá chính và góp công giúp Jong Heerenveen đánh bại chủ nhà Jong PEC Zwolle với tỉ số 3-2.

Nếu như việc góp mặt ở đội một SC Heerenveen là điều xa xỉ với Đoàn Văn Hậu, thì tại đội trẻ Jong Heerenveen, hậu vệ của ĐT Việt Nam là gương mặt thường xuyên được đá chính thời gian gần đây.

 

Đoàn Văn Hậu vẫn đang nỗ lực chờ cơ hội

Tối qua 24-2, Văn Hậu một lần nữa được xếp đá chính và góp công giúp Jong Heerenveen đánh bại chủ nhà Jong PEC Zwolle với tỉ số 3-2. Đây là trận thứ 4 liên tiếp hậu vệ sinh năm 1999 đá trọn vẹn 90 phút ở đội hình dự bị, và ở cả 4 trận này Jong Heerenveen đều thắng, kiếm được 12 điểm tối đa. Ở vòng trước, Đoàn Văn Hậu còn kiến tạo tuyệt đẹp để Rein Smit ấn định chiến thắng 2-0 cho Jong Heerenveen trước Jong VVV Venlo.

12 điểm giúp Jong Heerenveen vươn lên vị trí thứ nhất trên BXH Reservecompetitie, giải đấu dành cho các đội dự bị tại Hà Lan, hơn đội xếp thứ hai là Jong Groningen 1 điểm.

Dù chưa thể góp mặt ở đội một, nhưng ít nhiều Đoàn Văn Hậu vẫn đang phát đi những tín hiệu tích cực qua các trận đấu của mình cho đội trẻ.

Các CĐV của Văn Hậu lúc này chỉ còn biết hy vọng HLV Johnny Jansen sẽ vứt bỏ sự bảo thủ của mình để trao cơ hội cho hậu vệ này, nhất là khi SC Heerenveen đã trải qua 8 trận không biết thắng ở giải vô địch quốc gia Hà Lan.

Vòng tới, SC Heerenveen sẽ làm khách của FC Twente vào 2h45 rạng sáng 1-3, theo giờ Việt Nam.

Cơ hội ra sân của Đoàn Văn Hậu sẽ ngày càng mờ mịt

Ngay cả khi Heerenveen không có hậu vệ trái tốt nhất, Đoàn Văn Hậu vẫn không có cơ hội được vào sân thi đấu.

Tương lai nào cho Đoàn Văn Hậu ở Hà Lan?

Giải vô địch quốc gia Hà Lan Eredivisie còn 11 vòng, nhưng cơ hội vào sân của hậu vệ đội tuyển Việt Nam Đoàn Văn ...

Đoàn Văn Hậu đá chính trong trận thắng của Jong Heerenveen

Hậu vệ Đoàn Văn Hậu thi đấu cả trận khi đội dự bị Heerenveen thắng Go Ahead Eagles 1-0 ở vòng bốn giai đoạn hai ...

https://anninhthudo.vn/the-thao/doan-van-hau-da-chinh-jong-heerenveen-thang-nhu-che-tre/844060.antd

anninhthudo.vn

Từ Khóa: