Trung vệ Đình Trọng mới đây đã trải qua cuộc tiểu phẫu sụn chêm do chấn thương cũ tái phát.

Ở trận đấu giữa Hà Nội và Hoàng Anh Gia Lai ở vòng 12 V.League 2019, trung vệ Trần Đình Trọng đã gặp chấn thương nghiêm trọng. Cầu thủ này sau đó được đưa sang Singapore để phẫu thuật đầu gối và nghỉ thi đấu dài hạn. Chấn thương này cũng khiến Đình Trọng không thể tham gia chiến dịch SEA Games 30 tại Philippines cùng U22 Việt Nam.

Sau SEA Games 30, Đình Trọng được huấn luyện viên Park Hang-seo triệu tập tham dự vòng chung kết U23 châu Á. Trong trận đấu cuối cùng của U23 Việt Nam, Đình Trọng được tung vào sân khi hàng phòng ngự gặp nhiều khủng hoảng. Đó cũng là trận đấu gần đây nhất của trung vệ này bởi sau đó anh phải tập trung chữa trị chấn thương tại trung tâm PVF.

dinh trong phai nghi thi dau het nam 2020
Đình Trọng vừa trải qua phẫu thuật sụn chêm tại TP.HCM. Ảnh: H.A

Sau thời gian dài tập hồi phục, các chuyên gia y tế kết luận rằng đầu gối của Đình Trọng có vấn đề. Trọng đã phải tiến hành phẫu thuật sụn chêm tại TP.HCM cách đây 1 thời gian. Được biết câu lạc bộ Hà Nội muốn đưa Đình Trọng sang Hàn Quốc để phẫu thuật nhưng bất thành do ảnh hưởng của dịch COVID-19.

Điều đáng nói, đây là lần thứ 3 mà trung vệ Hà Nội phải lên bàn mổ. Trước đó vào đầu năm 2019, Đình Trọng cùng Lục Xuân Hưng đã phải sang Hàn Quốc phẫu thuật do cả hai gặp chấn thương trong luyện tập và thi đấu cho đội tuyển Việt Nam.

Ca phẫu thuật sụn chêm lần này khiến Đình Trọng sẽ phải nghỉ thi đấu ít nhất 4 tháng, đồng nghĩa với việc anh không thể ra sân ở bất kì giải đấu nào ở mùa giải 2020. Đây là tổn thất rất lớn với Đình Trọng cũng như câu lạc bộ Hà Nội.

MAI PHƯƠNG

Trung vệ Đình Trọng sắp trở lại, Duy Mạnh dự kiến nghỉ hết năm 2020 Trung vệ Đình Trọng sắp trở lại, Duy Mạnh dự kiến nghỉ hết năm 2020
Đình Trọng và Duy Mạnh lên đường sang Singapore Đình Trọng và Duy Mạnh lên đường sang Singapore

https://laodong.vn/bong-da/dinh-trong-phai-nghi-thi-dau-het-nam-2020-832712.ldo

laodong.vn