Sáng nay, giữa người đàn ông với nhân viên trạm dừng nghỉ tổ chức hòa giải với sự chứng kiến của cơ quan chức năng địa phương.

Chiều 11/11, trả lời VTC News, lãnh đạo Công an Thị xã Phổ Yên (tỉnh Thái Nguyên) xác nhận người bố ném xúc xích, tát nhân viên bán hàng tại trạm dừng nghỉ là Thượng úy Nguyễn Xô Việt - cán bộ của đơn vị.

"Thượng úy Việt đang công tác tại Đội điều tra Tổng hợp Công an Thị xã Phổ Yên. Ngay trong chiều nay, chúng tôi đã đình chỉ công tác đồng chí này và yêu cầu viết bản kiểm điểm", vị lãnh đạo cho hay.

Theo vị này, đơn vị vẫn đang tiếp tục làm rõ vụ việc và sẽ xử lý nghiêm khắc Thượng úy Việt.

Chiều cùng ngày, Thiếu tướng Nguyễn Như Tuấn, Giám đốc Công an Thái Nguyên cho biết sẽ chỉ đạo kiểm tra, nếu có sự việc thượng úy công an hành hung nhân viên trạm dừng nghỉ như phản ánh thì sẽ xử lý nghiêm theo quy định.

dinh chi thuong uy cong an nem xuc xich tat nhan vien ban hang o thai nguyen
Thượng úy Nguyễn Xô Việt ném xúc xích vào mặt và tát nhân viên bán hàng ở trạm dừng nghỉ. (Ảnh: cắt từ clip)

Liên quan đến vụ việc, trả lời VTC News, đại diện Công an xã Tân Phú (Thị xã Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên) cho biết, vào sáng cùng ngày, tại trạm dừng nghỉ Hải Đăng (xã Tân Phú), ông Việt đã có buổi hòa giải với nhân viên bán hàng.

"Người đàn ông hành hung nhân viên của trạm dừng nghỉ xin lỗi nạn nhân, và được nạn nhân chấp thuận trong buổi hòa giải", lãnh đạo Công an xã Tân Phú cho hay.

Trong khi đó, đại diện trạm dừng nghỉ Hải Đăng cũng cho biết: "Hôm nay, hai bên gặp nhau hòa giải, mọi sự việc chỉ là hiểu nhầm".

Mạng xã hội trước đó đăng tải clip ghi lại hình ảnh một người đàn ông hành hung nhân viên tại trạm nghỉ Hải Đăng (xã Tân Phú, huyện Phổ Yên, Thái Nguyên) khi con trai của người này bị nhắc nhở mua đồ nhưng chưa trả tiền xảy ra vào khoảng 14h51 ngày 10/11.

Theo nội dung clip, vào thời điểm này, một cậu bé khoảng 10 tuổi mua xúc xích ở quầy hàng. Sau một hồi lựa chọn đồ, cháu bé mua một gói xúc xích và đi ra phía bên ngoài quầy thu ngân.

Lúc này, nhân viên đề nghị cậu bé trả tiền hoặc để lại gói xúc xích ở chỗ cũ. Thấy vậy, bố cháu bé ở gần đó liền vẫy tay bảo con trai đi ra, sau đó ông bố này cầm túi xúc xích và trở về chỗ ngồi cũ.

Người bố sau đó bóc gói xúc xích ra và đưa tay chỉ trỏ, nói điều gì đó với các nhân viên khiến họ cười trừ.

Điều này khiến người đàn ông tức giận ném liên tiếp 2 chiếc xúc xích vào mặt nhân viên nữ, rồi đứng dậy lớn tiếng đi ra tát vào mặt nhân viên nam.

Theo nội dung đăng tải trên mạng xã hội, ông bố có hành vi đánh người trên được cho là Nguyễn Xô Việt, cấp bậc thượng úy, đang công tác tại tỉnh Thái Nguyên.

Thượng úy công an tát nhân viên bán hàng: Tạm đình chỉ công tác!
Đại tá Nguyễn Đức Dũng được bổ nhiệm làm Giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam
Bộ Công an công bố danh tính 39 nạn nhân thiệt mạng tại Anh

https://vtc.vn/dinh-chi-thuong-uy-cong-an-nem-xuc-xich-tat-nhan-vien-ban-hang-o-thai-nguyen-d509581.html

vtc.vn