Diễn viên Thu Hương đã nhờ công an vào cuộc tìm người tung ảnh khoả thân của cô lên mạng xã hội.

Đại diện của nữ diễn viên trong phim Siêu quậy chia sẻ, anh đang nhờ cơ quan công an làm sáng tỏ vụ việc.

"Tôi nhận được thông tin do bạn bè gửi đến và đã nhờ cơ quan công an làm sáng tỏ sự việc. Đây là hành động bôi nhọ danh dự người khác.

Trong vài ngày tới, phía cơ quan chức năng sẽ tìm ra chân tướng sự việc cũng như đưa người tung những hình ảnh này ra ánh sáng, buộc họ phải đính chính và xin lỗi Thu Huơng công khai. Tạm thời, tôi không muốn chia sẻ gì thêm, để tránh việc người tung ảnh nóng sẽ giật mình mà tìm cách chối tội", đại diện của diễn viên Lê Thu Hương chia sẻ.

dien vien chup khoa than ben ho sen nho cong an vao cuoc
Diễn viên Thu Hương đã nhờ công an vào cuộc người tung ảnh khoả thân của cô bên hồ sen mạng xã hội.

Lê Thu Hương, sinh năm 1999, là diễn viên trẻ từng tham gia sitcom Siêu quậy cũng như MV Anh ơi ở lại của Chi Pu. Tuy nhiên, vì liên quan tới bộ ảnh mới đây tại hồ sen, cô bị buộc dừng vai trong bộ phim sitcom đang tham gia diễn xuất.

Bên cạnh diễn xuất, Thu Hương cũng từng tham gia một chương trình truyền hình thực tế. Hiện tại, công việc chính của Thu Hương là làm người mẫu ảnh, chụp hình quảng cáo và đóng MV.

Bộ phim Siêu quậy dính phải không ít lùm xùm liên quan tới đời tư của diễn viên và nó đã gây thiệt hài vài trăm triệu đồng cho ekip sản xuất. Đến độ, đạo diễn của phim phải kêu trời sao quả tạ đã giáng xuống ekip liên miên.

dien vien chup khoa than ben ho sen nho cong an vao cuoc Cô gái khỏa thân ở hồ sen, Trâm Anh nghi lộ clip nóng...để PR cho phim?

Ca sĩ Nhật Thủy Idol - nhà sản xuất sitcom "Siêu quậy" phủ nhận thông tin cho rằng đoàn phim đang PR “đen" khi diễn ...

dien vien chup khoa than ben ho sen nho cong an vao cuoc Nhiếp ảnh gia nói vụ cô gái khỏa thân ở hồ sen: Người chụp ảnh mới đáng trách?

Trong khi cộng đồng mạng phản ứng gay gắt, chỉ trích trước loạt ảnh phản cảm của cô gái khỏa thân ngâm hình chụp ảnh ...

dien vien chup khoa than ben ho sen nho cong an vao cuoc Những thiếu nữ mặc thế này đẹp hút mắt ở hồ sen, cần gì khoe thân

Diện áo dài duyên dáng và áo yếm khoe lưng trần nuột nà, các thiếu nữ khiến người đối diện khó có thể rời mắt ...

dien vien chup khoa than ben ho sen nho cong an vao cuoc Khỏa thân chụp ảnh dưới hồ sen, cô gái đang gây bão là ai?

Theo đạo diễn Nguyễn Lớp cho biết, cô gái đang khiến dư luận “dậy sóng“ vì hành động khỏa thân ngâm mình chụp ảnh dưới ...

https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/phim/dien-vien-khoa-than-ben-ho-sen-nho-cong-an-vao-cuoc-541269.html