Sau khi đột nhập vào nhà, vì thấy ảnh của bà chủ nhà quá đẹp nên tên cướp nổi hứng để lại thư ngôn tình.
di an trom nhung bi chu nha danh cap trai tim dao chich con de lai thu ngon tinh

La Chí Tường bên bức thư gửi cho người trong mộng.

Tên trộm La Chí Tường (33 tuổi, người Hiếu Cảm, Hồ Bắc, Trung Quốc), từng có nhiều tiền án về tội trộm cắp vặt. Trong lần giở "nghề" ở thành phố Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc, tên trộm phát hiện ngôi nhà không khóa cửa, không có ai ở nhà nên lẻn vào bằng cửa sau.

Đi một vòng ngôi nhà xem xét đồ đạc, y quyết định ăn đồ trong tủ lạnh và sữa chua. La Chí Tường cũng chỉ trộm 100 nhân dân tệ và để lại một bức thư cho nữ chủ nhà vì... quá đẹp.

Ngay khi tới hiện trường, cảnh sát đã phát hiện trong phòng ngủ có một mảnh giấy được gấp gọn gàng ngay ngắn để trên bàn. Ngay khi mở ra và đọc những dòng đầu tiên, cả cảnh sát và nạn nhân đều phải shock... trước độ mộng mơ của tên cướp.

Trong thư tên này viết: "Anh yêu em. Anh có đến nhà thăm em nhưng cửa khóa, không ai ở nhà. Anh leo vào từ cửa sau. Lần này anh đến với mong muốn được ở bên em, nhưng kết quả lại luôn tàn nhẫn. Thôi, anh phải đi đây.

Anh lấy tạm 100 nhân dân tệ. Anh trở về Bắc Kinh. Nếu em nhớ anh thì biết làm gì không? Nhớ gọi điện cho anh theo số: 180xxxx7399. Cả đời này, anh chỉ yêu mình em”.

Theo lời khai, sau khi đột nhập vào nhà, vì thấy ảnh của bà chủ nhà đẹp quá nên tự dưng hắn nổi hứng, viết vài lời tán tỉnh kiểu "yêu thì yêu, không yêu thì yêu". Thêm nữa, tên trộm đang chán nản vì vừa ly dị vợ.

Còn việc để lại số điện thoại và báo đi Bắc Kinh vì y muốn đánh động nạn nhân và để đánh lừa các nhà điều tra.

Việt Hương (T/h)

di an trom nhung bi chu nha danh cap trai tim dao chich con de lai thu ngon tinh Kế hoạch ăn trộm của hai đạo chích chuyên nghiệp

Niềm vui sau một ngày gặt lúa năng suất của những người thôn dân tắt ngấm khi họ phát hiện nhà mình bị trộm viếng ...

di an trom nhung bi chu nha danh cap trai tim dao chich con de lai thu ngon tinh Ông lão vướng lao lý khi bắn chết đạo chích

James Meyer, 72 tuổi, bị khởi tố tội Giết người sau khi bắn chết tên trộm rồi đi ngủ, hai tiếng sau mới gọi cảnh ...

di an trom nhung bi chu nha danh cap trai tim dao chich con de lai thu ngon tinh Đạo chích Mỹ để lại thư xin lỗi, đền gấp đôi tài sản ăn cắp

"Thó" lọ tương cà tại quán ăn ở bang New Jersey, Mỹ, kẻ trộm sau đó bí mật trả lại để thoát khỏi cảm giác ...

https://www.doisongphapluat.com/cong-dong-mang/di-an-trom-nhung-bi-chu-nha-danh-cap-trai-tim-dao-chich-con-de-lai-thu-ngon-tinh-a329408.html

www.doisongphapluat.com