Thế giới 24h
17/01/2019 01:44Đạt cực khoái sẽ giúp nhân viên làm việc hiệu quả hơn
|
Nhiều người cảm thấy làm việc có hiệu quả cao hơn sau khi đạt cực khoái (ảnh minh họa)
Cho dù làm chuyện ấy một mình, hay với người người yêu, công ty LELO tin rằng, khi cho nhân viên cơ hội nghỉ ngơi, đắm mình trong khoái cảm tình dục sẽ giúp nâng cao sự hạnh phúc, giảm căng thẳng và cải thiện chất lượng công việc.
Nhãn hàng này đã lên chiến dịch và tự tin công khai khắp nước Anh về ngày “tự yêu bản thân” của nhân viên công ty mình.
Kết quả của chiến dịch này đã được công ty LELO công bố rộng rãi, khi nhân viên hài lòng về chuyện ấy đã khiến công ty tăng doanh thu lên đến 90 tỷ bảng Anh.
Cứ 4 trong 5 người đều cho rằng, họ cảm thấy hạnh phúc và ít căng thẳng hơn sau khi lên đỉnh, hơn 2/3 nói rằng họ làm việc tràn đầy năng lượng vào ngày hôm sau.
Theo nghiên cứu, khi con người hạnh phúc hơn, năng suất làm việc của họ tăng trung bình 10-20%.
Và hơn 3/4 trong số 2.000 người Anh được khảo sát bởi LeELO, cơn cực khoái làm cho nhân viên của họ hạnh phúc hơn, cho dù họ có một mình hay với bạn tình đi chăng nữa.
Theo nghiên cứu, 2/3 người Anh nói rằng họ cảm thấy làm việc có hiệu quả cao hơn sau khi đạt cực khoái, với 40% số người tin rằng cho dù sau 4,5 ngày làm việc liên tục, họ vẫn cảm thấy hạnh phúc và tỉnh táo trong công việc nhờ vào những lần cực khoái.
Phát ngôn viên Rachael Nsofor từ LELO nói: “Chúng tôi biết rằng đời sống tình dục được thỏa mãn cũng quan trọng không kém đời sống vật chất, tinh thần”.
“Chúng tôi hy vọng rằng tất cả nhân viên tại Anh có thể tận hưởng những ngày nghỉ “yêu bản thân” hết mức có thể, sau đó trở lại công việc vào ngày hôm sau trong trạng thái tốt nhất, vui vẻ nhất để mang lại hiệu quả công việc cao nhất cho công ty”.
| Trai hư nhịn "chuyện ấy" trong 6 năm vì lý do không ngờ
Sau khi nhận ra những sai lầm của mình trong quá khứ, anh cam kết sẽ kìm chế lại ham muốn của bản thân. |
| Lấy chồng ít hơn 8 tuổi, ngày nào vợ cũng bị đòi "chuyện ấy"
Có ai từng hối hận vì đã không nghe lời bố mẹ can ngăn mà vẫn quyết lấy người mình yêu không? Giờ em đang ... |
| Lấy vợ giỏi "chuyện ấy" tưởng chừng hạnh phúc, ai ngờ cái kết đắng cay
Khi yêu và cưới nhau về chúng tôi thấy rất hạnh phúc vì tất cả đều mãn nguyện nhất là trong chuyện ấy. |
| Đạt cực khoái mỗi ngày giúp quý ông phòng ngừa căn bệnh nguy hiểm này
Đây cũng là một lý do nữa thôi thúc bạn làm chuyện ấy thường xuyên hơn. |
- Xuất hiện nhà ở xã hội giá từ 1,1 tỷ đồng/căn tại Hà Nội (1 giờ trước)
- Trung Quốc công bố kế hoạch 5 năm bảo đảm an ninh lương thực và chấn hưng nông thôn (1 giờ trước)
- Danh sách 50 nước phải đặt cọc tới 20.000 USD khi xin visa Mỹ, không có Việt Nam (2 giờ trước)
- Bệnh hô hấp vào mùa, trẻ nhập viện gia tăng tại TP.HCM (2 giờ trước)
- Thủ đoạn tinh vi của đường dây ma túy 'đội lốt' Pod Chill xuyên biên giới (3 giờ trước)
- Lời khai nghi phạm hé lộ diễn biến vụ sát hại 5 người ở Thái Lan (4 giờ trước)
- Ông Trump tuyên bố hủy kế hoạch tấn công Iran, kêu gọi thỏa thuận ngay lập tức (5 giờ trước)
- Ba chị em bị lũ cuốn khi lên nương, đã tìm thấy 2 thi thể (6 giờ trước)
- Vaccine ung thư của Nga cho kết quả tích cực: Cơ chế hoạt động ra sao? (6 giờ trước)
- Thủ tướng Thái xin lỗi sau vụ án rúng động 5 người bị sát hại, có 2 du khách Nga (6 giờ trước)