Xã hội
17/11/2019 16:55Danh tính nam thanh niên "ngáo đá" dùng dao tự chặt vào tay mình ở Hà Nội
Tối 16/11, Công an huyện Gia Lâm (Hà Nội) cho biết, nam thanh niên "ngáo đá" dùng dao tự chặt vào tay mình vào sáng cùng ngày được xác định là Lý Mạnh Hùng (SN 1996, trú tại Sơn Dương, Tuyên Quang).
Qua kiểm tra, cơ quan chức năng xác định Lý Mạnh Hùng sử dụng ma túy tổng hợp. Đây là nguyên nhân khiến người này mất kiểm soát, dùng dao tự chặt 3 đốt ngón tay của mình.
Như VTC News đưa tin, vào khoảng 9h ngày 16/11, nam thanh niên có biểu hiện "ngáo đá" trèo lên cổng chùa tại chùa Chính Trung (thị trấn Trâu Quỳ, Gia Lâm) la hét, nói năng mất kiểm soát.
![]() |
| Hiện trường xảy ra sự việc. (Ảnh: cắt từ clip) |
Nam thanh niên này cầm con dao loại thái phở dài 20 cm chỉ trỏ xuống phía dưới, rồi dùng dao tự chặt 3 đốt ngón tay của mình.
Đến khoảng 14h cùng ngày, lực lượng chức năng đưa nạn nhân đến bệnh viện để sơ cứu, xong đưa người này về trụ sở công an để làm việc.
"Lực lượng chức năng được huy động đến hiện trường gặp rất nhiều khó khăn do tại quốc lộ 5 bị ùn tắc. Chúng tôi xác định cố gắng bảo toàn tính mạng, sức khỏe của nam thanh niên bị ngáo đá. Đến khoảng 14h cùng ngày, lực lượng chức năng mới đưa được người này xuống an toàn", vị lãnh đạo Công an huyện Gia Lâm cho hay.
| Bệnh nhân “ngáo đá” tấn công nữ điều dưỡng mang thai
Điều dưỡng mang thai 4 tháng đang cùng người nhà giữ bệnh nhân nằm trên giường thì bất ngờ bị chính người này tấn công. |
| Hà Nội: Giải cứu an toàn nam thanh niên 'ngáo đá', leo hàng chục mét cột điện cao thế
Sau hơn 2 tiếng đồng hồ khẩn trương, kiên trì thuyết phục, các lực lượng Công an quận Hà Đông, Hà Nội đã giải cứu ... |
- Thỉnh kinh thành công, vị trí của Đường Tăng cao hơn Quan Âm Bồ Tát? (2 giờ trước)
- Vì sao người Pháp từng ghét tháp Eiffel? (2 giờ trước)
- Bí mật 'Tây du ký': Tôn Ngộ Không cận 6 độ, múa gậy trúng đầu bạn diễn (3 giờ trước)
- Cuộc đào thoát khỏi 'địa ngục' lừa đảo Myanmar của cựu quân nhân Trung Quốc (3 giờ trước)
- Yêu cầu Trung Quốc tôn trọng chủ quyền của Việt Nam với quần đảo Hoàng Sa (4 giờ trước)
- Từ “trời tròn, đất vuông” đến dáng hình chữ S: Diện mạo mới của SHB ghi điểm với tư duy hiện đại và chiều sâu bản sắc (5 giờ trước)
- Hàng triệu vé máy bay Vietjet khuyến mại giảm 100% giá vé trong 3 ngày “vàng” từ 5 đến 7-5 (5 giờ trước)
- Tình trạng sức khỏe bé trai 2 tuổi nghi bị mẹ ruột và cha dượng bạo hành (5 giờ trước)
- Người dân ngày càng ít dùng tiền mặt, số cây ATM giảm dần (6 giờ trước)
- Nhà máy điện mặt trời rộng bằng 2.600 sân bóng ở Thổ Nhĩ Kỳ (6 giờ trước)
