Vì sợ chồng "cả thèm chóng chán" nên tôi khăng khăng muốn dành lần quan hệ đầu tiên cho đêm tân hôn. Chồng tôi cũng đồng ý, nào ngờ, ngay giờ phút sắp động phòng, tôi nhận được một clip sex...

Tôi là cô gái khá cổ hủ. Mẹ tôi thường dạy dỗ tôi về những nguy cơ khi trao thân sớm cho người yêu, anh ta dễ cả thèm, chóng chán, dễ bị đá... Vì thế, suốt năm Đại học, tôi chỉ có 1 mối tình, nhưng khi anh ta sấn sổ lao vào sờ soạng thì tôi đã đạp anh ta một cú trời giáng. Và tình yêu của tôi tan sau câu tỏ tình 15 phút.

Sau khi tốt nghiệp, tôi về quê, làm ở công ty của bố tôi. Trung là sếp trực tiếp của tôi, hơn tôi 5 tuổi. Anh ấy khá lịch thiệp, chỉn chu, thông minh. Bố tôi cũng đánh giá anh ấy là một hạt giống tốt để "quy hoạch" nên khi biết chúng tôi có cảm tình với tôi, bố mẹ tôi đã hết sức vun vào.

danh ngan vang tan dem tan hon chua kip dong phong toi nhan duoc clip sex gay soc

Trung đã tôn trọng quyết định của tôi. Ảnh minh họa

Tuy nhiên, tôi vẫn giữ quan điểm chỉ "trao ngàn vàng" khi đã kết hôn nên tình yêu của chúng tôi hết sức ngây thơ. Chúng tôi chỉ dừng ở mức ôm hôn. Nhiều lúc, Trung cũng động tình, muốn mạnh mẽ tấn công tôi, nhưng tôi đã bật khóc nên anh ấy đã dừng lại.

Nhiều lần như vậy, Trung cũng đã giận dỗi, cho rằng tôi không yêu anh ấy. Tuy nhiên, tôi cũng giải thích muốn dành sự thiêng liêng cho đêm tân hôn. Lúc đầu, Trung còn cười tôi cổ hủ, nhưng sau thấy tôi kiên quyết, anh ấy cũng không đòi hỏi nữa. Tôi rất cảm động khi anh ấy hiểu và tôn trọng quyết định của tôi.

Sau hơn một năm yêu đương, chúng tôi đi đến đám cưới với sự vui mừng của bố mẹ hai bên. Sau đám cưới, chúng tôi đã đi nghỉ ở một resort nổi tiếng. Tôi cũng đã chuẩn bị hết sức kỹ càng cho đêm động phòng ở khách sạn năm sao sang trọng với những cánh hống rài đầy trong phòng tắm và giường tân hôn, với sâm panh và ánh nến.

Tôi thơm tho, bẽn lẽn bước ra từ phòng tắm với chiếc khăn lông dày cộm. Nhưng có trời biết dưới tấm khăn ấy, tôi chỉ mặc một bộ váy ngủ mỏng như cánh ve, "có cũng như không". Trung cười "lập lòe" đầy ẩn ý, hôn tôi nồng nhiệt và chạy vội vào phòng tắm.

danh ngan vang tan dem tan hon chua kip dong phong toi nhan duoc clip sex gay soc

Tôi quá bẽ bàng. Ảnh minh họa

Tôi ngồi ở mép giường, tim đập như trống. Bỗng dưng điện thoại của tôi có tiếng tin nhắn đến. Tôi mở điện thoại, nhận được một clip và lời nhắn: "Chúc cô có một đêm nồng nàn như tôi đã được hưởng thụ".

Dù đã linh cảm là clip chẳng hay ho gì nhưng tôi vẫn không nén được tò mò và mở ra. Đó là một clip sex quay rất cận cảnh, rõ mặt. Nhân vật chính chẳng ai khác chính là chồng tôi và một chị đồng nghiệp cùng cơ quan. Chị ta hơn chồng tôi đến 7-8 tuổi và đang ly thân.

Đáng sợ hơn là đối thoại giữa những tiếng thở hổn hển. Chị ta hỏi chồng tôi: "Chị và con bé Hòa đó ai hơn". Chồng tôi làu bàu: "Đã được dùng bao giờ đâu mà biết. Cái loại 24-25 còn giữ giá làm nộm ấy có khi lại khô như củi, chả ngon như bà chị được".

Chồng tôi từ nhà tắm bước ra, nghe lời ồn ào từ clip thì lao thẳng tới, giằng lấy điện thoại và đập vào tường vỡ nát. Nát tung tóe như trái tim hiện giờ của tôi vậy.

Chồng tôi quỳ xuống ôm lấy đầu gối tôi và dãi bày. Anh ta là đàn ông bình thường, có nhu cầu sinh lý. Nhưng tôi lại không cho anh ta, nên anh ta rất bức xúc. Anh ta ngủ với chị đồng nghiệp kia chỉ là để giải tỏa và giữ gìn cho tôi đến đêm tân hôn.

Ô, hóa ra là tại tôi không trao thân cho anh ta, không làm anh ta thỏa mãn nên đã đưa đẩy anh ta phải ngủ với chị kia. Hóa ra vì quá yêu tôi mà anh ta phải "hy sinh thân mình" như vậy.

danh ngan vang tan dem tan hon chua kip dong phong toi nhan duoc clip sex gay soc Đêm tân hôn, mẹ chồng làm một việc kinh khủng khiến tôi phải xách vali bỏ đi ngay lập tức

Anh thú nhận, cũng vì màn kiểm tra này mà anh và vợ cũ đã lục đục, cãi vã rồi kết cục phải bỏ nhau. ...

danh ngan vang tan dem tan hon chua kip dong phong toi nhan duoc clip sex gay soc Cô dâu tuổi 30 bất lực xách va li rời nhà chồng đêm tân hôn

Chồng van nài, nói tôi rời khỏi đây cũng được nhưng nhất định phải đợi anh, cho anh thời gian thuyết phục mẹ. Vì bố ...

danh ngan vang tan dem tan hon chua kip dong phong toi nhan duoc clip sex gay soc Bị trộm gần 200 triệu đồng tiền mừng cưới trong đêm tân hôn

Sau tiệc cưới của con gái, gia đình ở Bình Phước bị kẻ gian đột nhập vào nhà cạy tủ lấy toàn bộ tiền mừng, ...

http://danviet.vn/song-tre/danh-ngan-vang-tan-dem-tan-hon-chua-kip-dong-phong-toi-nhan-duoc-clip-sex-gay-soc-932240.html

danviet.vn