Ngày 1.1, Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ đã tới khu di tích Kim Liên (huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An) dâng hương, tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh và thăm Mẹ Việt Nam anh hùng, thương binh và các hộ gia đình khó khăn trên địa bàn tỉnh Nghệ An.
dang huong tuong niem chu ti ch ho chu tich tham nguoi co cong nghe an
Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại khu di tích Kim Liên.
dang huong tuong niem chu ti ch ho chu tich tham nguoi co cong nghe an
Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ thăm hỏi thương binh Đào Đức Toàn
dang huong tuong niem chu ti ch ho chu tich tham nguoi co cong nghe an
Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ thăm và tặng quà cho 45 gia đình khó khăn, gia đình chính sách, 15 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
dang huong tuong niem chu ti ch ho chu tich tham nguoi co cong nghe an
Phó Thủ tướng bày tỏ vui mừng khi đời sống của người có công trên địa bàn huyện Nam Đàn và Thanh Chương được cấp uỷ, chính quyền, mặt trận tổ quốc việt nam và các hội, đoàn thể chăm lo, bảo đảm; khẳng định Chính phủ sẽ tiếp tục dành nhiều nguồn lực hơn nữa để thực hiện chính sách an sinh xã hội hiệu quả.
dang huong tuong niem chu ti ch ho chu tich tham nguoi co cong nghe an
Trước đó, vào tối 31.12, tại Quảng trường Hồ Chí Minh, Thành phố Vinh, Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ cũng tham dự Khai mạc Lễ hội Cam Vinh với chủ đề “Xứ Nghệ những mùa vàng” và Nghệ An chào đón năm mới 2020.

Năm 2020 là năm có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, kỷ niệm 130 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, 90 năm thành lập Đảng, 75 năm thành lập Nước và 90 năm ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và tổ chức đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng vào năm 2021.

Với ý nghĩa đó, Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ cùng các đại biểu đã bày tỏ lòng thành kính tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh- Người đã khai sinh ra nước Việt Nam dân chủ cộng hoà, nay là Cộng hoà xã hội Chủ nghĩa Việt Nam.

Phó Thủ tướng đề nghị tỉnh Nghệ An và Ban quản lý Khu di tích quốc gia đặc biệt Kim Liên bảo tồn và phát huy hiệu quả giá trị, ý nghĩa của di tích, góp phần giáo dục, bồi đắp ý thức cách mạng cho các thế hệ người dân Việt Nam và phục vụ hiệu quả nhu cầu tham quan của du khách ở trong và ngoài nước.

VƯƠNG TRẦN - Ảnh: THÀNH CHUNG

500 cán bộ, đoàn viên thanh niên dâng hương tưởng niệm 64 chiến sĩ Gạc Ma

Ngày 27.10, trong khuôn khổ phong trào “Tôi yêu Tổ quốc tôi” năm 2019, khoảng 500 cán bộ, đoàn viên thanh niên đã đến dâng ...

Cựu chiến binh Lào Cai dâng hương tưởng niệm các liệt sỹ bảo vệ biên giới phía Bắc

Ngày 13/2, Đoàn đại biểu Hội Cựu chiến binh tỉnh Lào Cai dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt ...

Cuối năm trả lễ, biển người chen chân ở phủ Tây Hồ

Trong ngày mùng 1 của tháng cuối cùng trong năm âm lịch, hàng ngàn lượt người tại Hà Nội đổ về phủ Tây Hồ khiến ...

https://laodong.vn/thoi-su/dang-huong-tuong-niem-chu-tich-ho-chu-tich-tham-nguoi-co-cong-nghe-an-775828.ldo

laodong.vn

Từ Khóa: