Đại biểu HĐND tỉnh Quảng Nam đánh nhân viên sân golf: Không khởi tố vụ án

Công an quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng quyết định không khởi tố vụ án liên quan tới việc ông Nguyễn Viết Dũng đánh nhân viên sân golf.

Ngày 7/1, một lãnh đạo HĐND tỉnh Quảng Nam cho biết đã nhận được thông báo từ Công an quận Ngũ Hành Sơn (TP Đà Nẵng) liên quan đến ông Nguyễn Viết Dũng - Chủ tịch HĐQT Công ty CP Tập đoàn Đất Quảng, đại biểu HĐND tỉnh Quảng Nam - hành hung nữ nhân viên sân golf ở Đà Nẵng.

ong-dung-08394139-20591626
Ông Nguyễn Viết Dũng. (Ảnh: V.H)

"HĐND tỉnh Quảng Nam đã nhận được quyết định từ công an cho biết không khởi tố vụ án, vụ việc không cấu thành tội phạm" - vị này nói và thông tin thêm, ông Nguyễn Viết Dũng có nguyện vọng xin thôi làm đại biểu HĐND tỉnh Quảng Nam, song tới thời điểm này, Thường trực HĐND tỉnh chưa nhận được đơn chính thức từ ông Dũng. Dự kiến, Thường trực HĐND tỉnh sẽ họp và xem xét, có thể thực hiện quy trình cho ông Dũng thôi làm đại biểu HĐND tỉnh nếu ông có nguyện vọng. 

Như VTC News đưa tin, ngày 6/12, một nhóm khách chơi golf đến sân golf BRG Đà Nẵng (phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng). Chị N.A.L. được cử phục vụ nhóm khách. Do bất đồng trong việc tính số gậy, ông Nguyễn Viết Dũng dùng gậy golf đánh vào người chị L. làm cây gậy bị gãy. Chị L. được đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Ông Dũng là đại biểu HĐND tỉnh Quảng Nam liên tiếp 2 khoá 2016-2021 và 2021-2026.

Thanh Ba / VTC News