Thời sự
21/11/2021 00:15Đà Nẵng ghi nhận 44 người mắc COVID-19, số ca cộng đồng tăng cao
Báo cáo của Ban Chỉ đạo Phòng chống dịch COVID-19 Đà Nẵng, trong ngày 20/11, thành phố ghi nhận 44 ca COVID-19, trong đó 2 ca cách ly tập trung, 28 ca cách ly tại nhà, 1 ca trong khu phong tỏa, 3 ca tại chốt kiểm dịch và 10 ca cộng đồng.
Trong 10 ca COVID-19 cộng đồng thì một ca ở số 18 Dương Bá Cung, Hòa Xuân, có triệu chứng, đến Bệnh viện Hoàn Mỹ xét nghiệm thì xác định dương tính với SARS-CoV-2. Hai người về từ TP.HCM và Tiền Giang, được Bệnh viện Hoàn Mỹ, Bệnh viện 199 lấy mẫu xét nghiệm; một ca ở số 8 Mân Quang, Thọ Quang, là người làm việc tại Công ty Hữu Nghị nơi có các F0 trước đó thuộc chuỗi L.T.M.K.
![]() |
| Đà Nẵng lập chốt cứng tại vùng dịch cấp độ 3 thuộc phường An Hải Bắc, quận Sơn Trà. |
Những ca cộng đồng còn lại cư trú tại các địa chỉ: 49/8 Ông Ích Khiêm, 30/42 Lương Ngọc Quyến, tổ 4 Đông Hòa, K84/79 Trần Cao Vân, tổ 14 Hòa Thọ Tây, 53 Nguyễn Mộng Tuân.
Theo báo cáo, đến nay 55/56 xã, phường ở Đà Nẵng ghi nhận ca COVID-19 và cộng dồn từ ngày 16/10 đến nay, thành phố ghi nhận 466 ca, trong đó 65 ca về từ ngoại tỉnh.
Hiện toàn TP Đà Nẵng có 84 điểm đang phong tỏa cứng, có 19 cơ sở cách ly tập trung đang thực hiện cách ly 954 người.
- Tổng thống Trump 'tiếp lửa' cho tuyển Mỹ, gửi thông điệp đặc biệt (18:18)
- Nhận định bóng đá Australia vs Thổ Nhĩ Kỳ World Cup 2026: Guler tạo khác biệt (1 giờ trước)
- Sân vận động 'ma ám' xây trên mộ cổ ở World Cup 2026 (1 giờ trước)
- Chiêu độc cản bước Mỹ tiếp cận kho uranium của Iran (1 giờ trước)
- Cuộc cách mạng dầu đá phiến của Mỹ: Tái định hình bản đồ năng lượng toàn cầu (1 giờ trước)
- Nhận định bóng đá Qatar vs Thụy Sỹ, bảng B World Cup 2026 (2 giờ trước)
- Giá vàng biến động dữ dội: Nên mua hay bán? (3 giờ trước)
- Niềm tin chục năm với SpaceX giúp 4.400 nhân viên chuẩn bị thành triệu phú (3 giờ trước)
- Lê Thiện Hiếu 'Ông bà anh': Đường đua showbiz không còn là nơi tôi thuộc về (3 giờ trước)
- Vì sao giá vé máy bay giảm giữa cao điểm hè? (4 giờ trước)
