Người đẹp
15/06/2018 18:21Cựu hoa hậu gia nhập không quân Mỹ
![]() |
| Cựu hoa hậu Teresa Scanlon ký tên tặng các thủy thủ trên tàu USS Cape St. George năm 2012. Ảnh: DVIDS. |
"Tôi vô cùng vinh dự và khiêm tốn tuyên bố rằng giờ đây tôi đã chính thức trở thành binh nhất trong lực lượng không quân Vệ binh Quốc gia và lọt vào tốp 10 trong khóa huấn luyện cơ bản của không quân vào cuối tuần qua", Teresa Scanlon, người giành vương miện hoa hậu Mỹ năm 2011, viết trên mạng xã hội.
Scanlon là nhân vật công chúng quen thuộc với quân đội Mỹ, theo Press of Atlantic City. Sau khi trở thành hoa hậu vào năm 2011, cô đã có nhiều chuyến thăm tới các cơ sở quân sự Mỹ như bệnh viện quân y Walter Reed và Bethesda.
Cựu hoa hậu Scanlan từng tốt nghiệp ngành quản lý công tại trường cao đẳng Patrick Henry và hiện theo học ngành luật ở đại học UC Berkley. Cô có một con trai hai tuổi nhưng đã li dị chồng.
Cô không phải là hoa hậu duy nhất gia nhập quân đội. Hoa hậu Mỹ năm 2016 Deshauna Barber là một sĩ quan dự bị của lục quân Mỹ trong thời gian cô tham gia cuộc thi.
An Hồng
| Phi công quân sự Mỹ bị thương do Trung Quốc chiếu tia laser
Lầu Năm Góc cáo buộc các công dân Trung Quốc đã nhiều lần chiếu tia laser vào các phi công Mỹ hoạt động tại căn ... |
| Chương trình bí mật của Lầu Năm Góc
Bộ Quốc phòng Mỹ hôm 16-12 đã lên tiếng thừa nhận sự tồn tại của Chương trình Xác định hiểm họa từ không gian |
- Gia đình Hà Nội có 3 đời học Bách khoa, nhà cách cổng trường chỉ vài chục mét (11 phút trước)
- Mạo danh người nổi tiếng bằng AI: Phạt 80 triệu đồng, buộc dán nhãn (53 phút trước)
- Vì sao tổ hợp sân pickleball 6.000m² hiện đại bậc nhất Hà Nội bị tháo dỡ? (1 giờ trước)
- AFC chốt lịch bốc thăm Asian Cup 2027, tuyển Việt Nam gặp đội nào? (2 giờ trước)
- Triệt phá đường dây lừa đảo xuyên quốc gia, 54 bị cáo lĩnh 384 năm tù (2 giờ trước)
- Tiếp tục tăng mạnh, VN-Index lấy lại mốc 1.800 điểm (2 giờ trước)
- Bộ Nội vụ đề xuất nâng lương hưu lên 3,8 triệu đồng với nhóm hưởng thấp (4 giờ trước)
- Siêu bão Sinlaku tàn phá các đảo Mỹ ở Thái Bình Dương (4 giờ trước)
- Hàng thông trăm tuổi đẹp như 'bước ra từ phim Hàn Quốc' tại Gia Lai (4 giờ trước)
- Ai làm trưởng phái đoàn Mỹ trong vòng đàm phán mới với Iran? (6 giờ trước)
