Chiều nay, cựu danh thủ Thể Công Nguyễn Hải Biên đã xác nhận việc lên làm HLV trưởng Viettel FC thế chỗ HLV người Hàn Quốc Lee Heung-sil kể từ vòng 13 V.League 2019. Mục tiêu Viettel đặt ra là có điểm trong chuyến làm khách của S.Khánh Hòa.

Vài ngày qua đã xuất hiện thông tin HLV người Hàn Quốc Lee Heung-sil chia tay Viettel FC. Và đến chiều nay, thông tin chính thức đã được đăng tải trên fanpage của CLB Viettel với nội dung cụ thể:

cuu danh thu the cong noi gi khi ngoi ghe nong the cho hlv han quoc

HLV người Hàn Quốc Lee Heung-sil đã chia tay Viettel FC sau 12 vòng đấu V.League 2019. Ảnh: Zing

"Thông báo từ Trung tâm Thể thao Viettel, ngày 12/6/2019, ông Lee Heung-sil không còn là HLV trưởng đội bóng đá Viettel.

Việc chia tay này là sự đồng thuận giữa lãnh đạo Trung tâm Thể thao Viettel và HLV Lee Heung-sil.

Từ vòng 13 của V.League 2019, dẫn dắt đội bóng đá Viettel là HLV trưởng Nguyễn Hải Biên.

CLB Bóng đá Viettel xin được gửi lời chào tạm biệt và cảm ơn HLV Lee Heung-sil với những công sức, tình cảm ông đã dành cho đội bóng. Chúc ông luôn nhiều sức khỏe và thành công!".

cuu danh thu the cong noi gi khi ngoi ghe nong the cho hlv han quoc

HLV Nguyễn Hải Biên đặt mục tiêu có điểm trong chuyến làm khách của S.Khánh Hòa, đánh dấu sự trở lại của mình trong vai trò "thuyền thưởng" Viettel FC. Ảnh: I.T

Trao đổi với Dân Việt, HLV Nguyễn Hải Biên cũng đã xác nhận thông tin nói trên: "Lúc này, đội bóng đang gặp khá nhiều khó khăn ở V.League.

Cá nhân tôi cảm thấy bình thường khi trở lại vị trí HLV Viettel FC. Dù gì mình cũng đã dẫn dắt các cầu thủ từ hạng Nhất thăng hạng V.League và 12 vòng đấu V.League 2019 đã qua vẫn sát sao với anh em cầu thủ trong vai trò trợ lý HLV".

Theo HLV Hải Biên, ngày 13/6, Viettel FC sẽ di chuyển vào Nha Trang để chuẩn bị cho chuyến làm khách của S.Khánh Hòa chiều 16/6 tới:

"S.Khánh Hòa đang đứng cuối bảng họ rất khát điểm đặc biệt khi thi đấu trên sân nhà. Mục tiêu của chúng tôi là cố gắng có điểm ra về".

Về lực lượng của Viettel FC, HLV Hải Biên cho hay tất cả các cầu thủ đều đang có thể trạng tốt và quyết tâm vượt khó:

"Sau trận đấu ở vòng 13, V.League sẽ tạm nghỉ đến ngày 7.7 bắt đầu lượt về. Chúng tôi sẽ tranh thủ quãng thời gian nghỉ đó để hoàn thiện thêm khả năng chuyên môn".

Hiện tại, sau 12 vòng đấu, Viettel FC đang được 14 điểm, xếp thứ 11 trên bảng tổng sắp, hơn đội cuối bảng S.Khánh Hòa 5 điểm.

cuu danh thu the cong noi gi khi ngoi ghe nong the cho hlv han quoc

Tiết lộ câu nói chân thành của HLV Park Hang-seo với các cầu thủ sau Kings Cup

HLV Park Hang-seo đã dành những lời khen ngợi cho các học trò sau khi họ có màn trình diễn khá ấn tượng ở King's ...

cuu danh thu the cong noi gi khi ngoi ghe nong the cho hlv han quoc

HLV Park Hang-seo: 'Hợp đồng giữa tôi và VFF không phải điều đáng quan tâm lúc này'

Lãnh đạo Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) phản bác thông tin cho rằng VFF đang tiến hành đàm phán để gia hạn hợp ...

http://danviet.vn/the-thao/cuu-danh-thu-the-cong-noi-gi-khi-ngoi-ghe-nong-the-cho-hlv-han-quoc-987862.html