Chuyện đời - Chuyện người
15/11/2021 04:47Cựu công chúa Nhật Bản rời Tokyo, theo chồng sang Mỹ
![]() |
| Cựu công chúa Nhật Bản rời Tokyo, bay sang Mỹ sống cùng chồng |
Trước đó, cặp đôi cùng 30 tuổi đã tổ chức họp báo để thông báo về đám cưới của họ vào ngày 26-10 sau khi đăng ký kết hôn, dẫn đến việc công chúa mất địa vị hoàng gia.
Khi Mako Komuro rời cung điện lần cuối, cô đã công khai đề cập đến những lời chỉ trích về việc họ tuyên bố đính hôn vào năm 2017. Nhiều người không ủng hộ Kei Komuro vì nếu kết hôn với dân thường, công chúa Mako sẽ phải từ bỏ tước vị hoàng tộc.
Hai tháng sau khi họ tuyên bố đính hôn, truyền thông Nhật Bản đưa tin về một cuộc tranh chấp tài chính liên quan đến mẹ của Kei Komuro và vị hôn phu cũ của bà. Điều này càng khiến dư luận không đồng tình về cuộc hôn nhân và dẫn đến đám cưới tạm thời bị hoãn lại.
Phát biểu tại cuộc họp báo, Mako Komuro cho biết: “Thông tin không chính xác. Tôi cảm thấy sợ hãi trước cách lan truyền những câu chuyện vô căn cứ này. Tôi đã có cảm giác đau đớn và buồn bã”.
Kei Komuro tiếp nối lời vợ: “Tôi yêu Mako. Tôi chỉ có một cuộc đời để sống, và tôi muốn sống trọn đời với người tôi yêu”.
Sau đám cưới, Mako, con gái của Thái tử Akishino và Công nương Kiko, đã nhận được hộ chiếu đầu tiên để cô có thể đến New York, nơi chồng cô làm việc tại một công ty luật.
Theo Business Insider
| Công chúa Nhật Bản kết hôn, từ bỏ cuộc sống hoàng gia
Sau khi kết hôn với người chồng thường dân và từ bỏ địa vị hoàng gia hôm 26/10, công chúa Nhật Bản Mako giải thích ... |
- Hà Nội như đổ lửa, thị trường quạt tích điện cũng 'nóng' cực độ (16:41)
- Nga oanh toạc Kiev bằng loạt tên lửa đạn đạo siêu thanh mới (16:21)
- Ông Park Hang Seo làm huấn luyện viên đội Thái Lan (16:01)
- Bức ảnh trời nóng đến mức thóc phơi nổ thành bỏng: Chuyên gia lên tiếng (1 giờ trước)
- Miền Bắc và miền Trung sắp đón 'mưa vàng' giải nhiệt, kết thúc đợt nắng cháy da (1 giờ trước)
- Khi Hà Nội bước vào cuộc tái thiết lớn nhất nhiều năm qua (1 giờ trước)
- Bác sĩ Việt Nam lập kỷ lục chinh phục 3 đỉnh Everest trong 4 ngày (2 giờ trước)
- Chuyển tư duy nhà ở xã hội: Từ bán sang cho thuê (2 giờ trước)
- Giá bạc: Đối mặt với nỗi lo mang tên lãi suất (2 giờ trước)
- Từ đột kích quán bar, công an phá nhiều đường dây liên quan ma túy, bắt 50 người (3 giờ trước)
