Xã hội
29/03/2018 15:25Cướp thuốc lá bỏ chạy, nam thanh niên bị ô tô đâm chết
cướp thuốc lá
Theo một số người dân, vào khoảng 20h ngày 28/3, xe ô tô loại 4 chỗ chạy trên đường Võ Văn Kiệt hướng về quận 1 (TP.HCM).
Khi qua cầu Lò Gốm, quận 6 khoảng 500 m, ô tô tông trúng nam thanh niên (khoảng ngoài 20 tuổi) chạy bộ vượt dải phân cách băng qua đường. Cú va chạm khiến nam thanh niên chết tại chỗ.
![]() |
Hiện trường vụ tai nạn.
Ngay sau khi sự việc xảy ra, tài xế đến trình báo cơ quan chức năng. Công an có mặt khám nghiệm hiện trường, điều tra xử lý vụ việc.
Một số người dân cho hay, nam thanh niên này là một người nghiện ma túy, sống lang thang tại khu vực. Khi thấy người phụ nữ đi bộ cầm theo một cây thuốc lá, người này liền tiếp cập rồi giật lấy bỏ chạy băng qua đường thì bị ô tô đâm trúng.
| Hoãn phiên tòa xét xử vụ đâm chết bạn vì không đi đám tang cha đồng nghiệp
Khi ngồi nhậu cùng nhau, Chiến trách bạn không đi đám tang của cha đồng nghiệp. Vì chuyện này mà 2 bên xảy ra đánh ... |
| Nghi can giết thanh niên 30 tuổi tại phòng trà Sài Gòn đầu thú
Sau nhiều ngày lẩn trốn, nghi can đâm chết nam thanh niên 30 tuổi tại phòng trà ở quận Gò Vấp ra đầu thú. |
- Giá vàng hôm nay 14/5: Tiếp tục đi xuống (08:32)
- Bài học nhớ đời giúp U17 Việt Nam thêm bản lĩnh, thua ở giây 16 vẫn thắng ngược (08:16)
- Chính thức gia nhập thị trường, giá xăng E10 thế nào so với xăng khoáng? (41 phút trước)
- Thấy gì trong dàn CEO Mỹ ông Trump đưa đến Bắc Kinh trước cuộc gặp Chủ tịch Tập Cận Bình? (43 phút trước)
- Xác định 9 đội tuyển châu Á dự World Cup U17 2026: U17 Việt Nam lần đầu có tên (43 phút trước)
- U17 Việt Nam thắng UAE 3-2: Thủng lưới giây 16, ngược dòng dự World Cup (49 phút trước)
- Dự báo thời tiết 14/5: Nắng nóng bao trùm từ Bắc vào Nam, có nơi trên 38°C (1 giờ trước)
- Netflix tham vọng thống trị ngành giải trí toàn cầu (13/05/26 21:40)
- Cú 'ngã ngựa' của đạo diễn Việt: Người bán nhà trả nợ, người lỗ chục tỷ đồng (13/05/26 21:32)
- Không thấy vui kể cả dịp 'lẽ ra phải vui', dấu hiệu cảnh báo trầm cảm dai dẳng (13/05/26 21:27)
