CSGT Hà Nội cắm chốt chống ùn tắc ngày cận Tết từ mờ sáng

Sắc Xuân đang len lỏi trong từng mái nhà và trên tất cả những cung đường. Những chiến sĩ CSGT vẫn thức khuya dậy sớm với những ca trực xa gia đình để đảm bảo trật tự an toàn giao thông, giữ bình yên cho nhà nhà đón Tết trong niềm vui trọn vẹn.

5h sáng 6/2 (tức 27 tháng Chạp), trời vẫn còn chưa sáng hẳn, các CBCS của Đội CSGT số 7 (Phòng CSGT Hà Nội) đã có mặt tại trụ sở đơn vị, nghe chỉ huy quán triệt công việc và nhanh chóng tiếp nhận trang thiết bị để chuẩn bị cho ngày làm việc mới với nhiệm vụ phân luồng, chỉ huy, điều tiết giao thông tại một trong những tuyến đường nóng nhất về giao thông của Thủ đô.

Phóng viên CAND đã cùng với tổ công tác của Đại úy Đinh Văn Đạt và Đại úy Nguyễn Ngọc Tú triển khai đến khu vực ngã tư Nguyễn Trãi - Khuất Duy Tiến (quận Thanh Xuân, Hà Nội) để phân luồng, chống ùn tắc giao thông dịp cận Tết.

Theo Đại úy Đinh Văn Đạt, càng cận Tết, lưu lượng phương tiện càng gia tăng, thời gian người dân tham gia giao thông cũng sớm hơn ngày thường.

"Ngày bình thường 7h30 sáng mới vào khung giờ cao điểm, nhưng cận Tết thì đông đúc ngay từ 6h30. Trong những ngày này, thời tiết ở Hà Nội thường xuyên lạnh, mưa phùn, giá rét. Chúng tôi có mặt sớm trên đường cũng để đảm bảo an toàn giao thông cho người dân", Đại úy Đinh Văn Đạt chia sẻ.

 

https://cand.com.vn/Hoat-dong-LL-CAND/csgt-ha-noi-cam-chot-chong-un-tac-ngay-can-tet-tu-mo-sang-i722407/

 

 

Trường Thắng / CAND