Thể thao
30/10/2019 15:54Công Phượng trận thứ 8 liên tiếp bị HLV Sint-Truidense gạch tên
Rạng sáng 31/10, Sint-Truidense sẽ có chuyến làm khách trên sân của KV Mechelen vòng 14 giải vô địch Bỉ. Và một lần nữa, tiền đạo người Việt Nam không có tên trong danh sách thi đấu của "Chim hoàng yến".
![]() |
Đây là trận thứ 8 liên tiếp Công Phượng nằm ngoài kế hoạch sử dụng của HLV Marc Brys. Lần gần nhất Công Phượng có tên trong danh sách đăng ký cách đây 2 tháng, khi đội bóng của HLV Brys tiếp đón Zulte Waregem trên sân nhà hôm 25/8.
Trong chia sẻ mới nhất, HLV Marc Brys giải thích lý do tại sao Công Phượng và nhiều cầu thủ Sint-Truidense không có cơ hội thể hiện.
"Tôi có tới 29 cầu thủ nên phải đưa ra những lựa chọn. Chúng tôi loại một số cầu thủ ra khỏi danh sách thi đấu dựa trên những gì họ thể hiện trên sân tập, từ chính những cầu thủ chúng tôi đang có và từ cả đối thủ sắp tới", HLV Marc Brys khẳng định với Voetbal Belgie.
Sint-Truidense có 29 cầu thủ trong biên chế, song chỉ được đăng ký 20 cầu thủ cho mỗi trận đấu. HLV Brys phải loại 9 cầu thủ và hầu hết trong số đó đều ở hàng công. Sint-Truidense hiện tại có quá nửa nhân sự là tiền đạo hoặc tiền vệ, nên Công Phượng cùng đồng đội không có cơ hội được đăng ký nếu thể hiện không tốt trên sân tập.
Thất vọng với bản danh sách vừa được công bố, nhiều CĐV Việt Nam kêu gọi Công Phượng về nước. "Phượng ơi về nhà thôi, tập vậy đủ rồi", Bi Phúc viết.
![]() |
| Công Phượng trong trận U21 Sint-Truidense gặp U21 OH Leuven. |
Hôm 28/10, Công Phượng thi đấu trọn 90 phút cho U21 Sint-Truidense tại giải U21 của Bỉ. Nhưng trước đối thủ mạnh là U21 OH Leuven, Công Phượng và các đồng đội nhận thất bại 1-6.
Liên quan tới Công Phượng, mới đây Chủ tịch CLB Sarajevo Nguyễn Hoài Nam cho biết, ông và đội bóng của ông muốn có Công Phượng. Tuy nhiên mọi thứ phải chờ tớ kỳ chuyển nhượng mùa đông.
- Vì sao Mỹ và Israel quyết định tấn công Iran? (16:30)
- Hà Nội: Tạm giữ hình sự đối tượng lái xe bán tải tạt đầu xe máy (1 giờ trước)
- Iran tung đòn đáp trả chưa từng có, oanh tạc trung tâm tình báo Mỹ (1 giờ trước)
- SHB được chấp thuận tăng vốn điều lệ lên 53.442 tỷ đồng (1 giờ trước)
- Vì sao Iran nã tên lửa vào tất cả các nước vùng Vịnh trừ “Thụy Sĩ của Trung Đông”? (3 giờ trước)
- Cúng cả năm không bằng rằm tháng Giêng, có đúng? (3 giờ trước)
- Bao lâu nữa mới lại có thứ Ba ngày 3 tháng 3? (4 giờ trước)
- Eo biển Hormuz quan trọng thế nào mà Iran có thể khiến Mỹ - Israel chùn tay? (5 giờ trước)
- Chưa từng có trong lịch sử: Đệ nhất phu nhân Mỹ chủ trì phiên họp Hội đồng Bảo an (5 giờ trước)
- Thủ tướng Israel an toàn sau cuộc tấn công của Iran, tuyên bố điều gây bất ngờ (5 giờ trước)

