Thể thao
26/12/2022 02:07Công Phượng: 'Tôi trân trọng khoảng thời gian hạnh phúc ở HAGL'
"Con xin cảm ơn chú Ba Đức và các thầy. Cảm ơn các đồng đội cùng các thành viên CLB đã giúp đỡ, hỗ trợ tôi trong suốt thời gian qua. Xin cảm ơn tất cả người hâm mộ đã luôn theo dõi và đồng hành cùng Phượng. Cảm ơn Gia Lai đã nuôi lớn Công Phượng. Khoảng thời gian tại HAGL là khoảng thời gian hạnh phúc mà Phượng sẽ luôn trân trọng", Công Phượng viết trên trang cá nhân sáng 25/12.

Công Phượng chia tay HAGL để chuyển đến Yokohama FC.
Tiền đạo Nguyễn Công Phượng chia tay HAGL sau 15 gắn bó, từ khi còn là tài năng trẻ của Học viện HAGL JMG đến khi trưởng thành. Cầu thủ sinh năm 1995 chuyển sang Nhật Bản chơi cho Yokohama FC theo dạng chuyển nhượng tự do.
Công Phượng ký hợp đồng 3 năm với đội bóng Nhật Bản và sẽ chơi ở J-League từ mùa tới. Đây là đội bóng nước ngoài thứ tư mà Công Phượng khoác áo, sau khi đã phiêu lưu ở Mito Hollyhock, Incheon United, Sint-Truidense.
Yokohama FC là tân binh của J-League 1. Đội bóng này từng là điểm dừng chân của Tuấn Anh ở mùa giải 2016, nhưng chấn thương đã ngăn cản cẩu thủ cũng thuộc biên chế HAGL đóng góp nhiều hơn cho CLB Nhật Bản.
"Bên cạnh những đóng góp trên sân cỏ cho HAGL, Công Phượng luôn là một cầu thủ chăm chỉ, cầu tiến và chuyên nghiệp. Các cầu thủ trẻ của HAGL luôn nhớ đến anh như một hình mẫu cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp với lối sống lành mạnh, tích cực cả trong và ngoài sân cỏ", trang chủ CLB HAGL viết.
Sau khi lên đội 1 HAGL vào năm 2015, tiền đạo người Nghệ An đã góp mặt trong 108 trận đấu của HAGL ở các giải quốc nội và ghi được 38 bàn thắng. Tại đấu trường AFC Champion League 2022, Công Phượng đã để lại dấu ấn với 2 kiến tạo trên tổng số 4 bàn thắng của HAGL.
https://vtc.vn/cong-phuong-toi-tran-trong-khoang-thoi-gian-hanh-phuc-o-hagl-ar722926.html
- Hà Nội đưa vào vận hành nhiều công trình chống ngập trước mùa mưa (1 giờ trước)
- Sếp đội bóng mở tiệc giữa World Cup mặc cầu thủ thiếu ăn, HLV chưa ký hợp đồng (1 giờ trước)
- 'Tử chiến trên không' vượt 'Mưa đỏ' thắng giải phim Việt hay nhất (1 giờ trước)
- Con trai bị bắt, bố mẹ Mr Pips vội rút 145 tỷ đồng để tẩu tán (1 giờ trước)
- Thủ môn Tây Ban Nha: Ronaldo vẫn 'cực nguy hiểm', không biết kiềm tỏa thế nào (1 giờ trước)
- Điện đàm với Tổng thống Nga, ông Trump đề nghị giúp tìm giải pháp về Ukraine (1 giờ trước)
- Thời tiết xấu khiến dân Mỹ sơ tán trong lễ kỷ niệm 250 năm lập quốc (1 giờ trước)
- Bão số 1 hoành hành Móng Cái suốt đêm: Cây đổ, mái tôn bay, nhiều nơi mất điện (1 giờ trước)
- Bão số 1 sang Trung Quốc và suy yếu, hoàn lưu bão vẫn gây gió mạnh, mưa lớn (2 giờ trước)
- Giá xăng dầu hôm nay 5/7: Tăng nhẹ phiên cuối tuần (2 giờ trước)