Hôm nay (3.6), tiền đạo Nguyễn Công Phượng tổ chức đám hỏi và chuẩn bị làm đám cưới cùng cô gái xinh đẹp, tài giỏi Tô Ngọc Viên Minh.

cong phuong to chuc dam hoi voi co ban gai thac si

Công Phượng và Viên Minh

Chân sút quê Nghệ An sẽ tổ chức đám hỏi với cô bạn gái là Tô Ngọc Viên Minh. Cô nàng sinh năm 1995 không phải người trong showbiz nhưng có nhan sắc xinh đẹp và học vấn cao. Viên Minh

từng tốt nghiệp loại xuất sắc chương trình đào tạo thạc sĩ ngành Quản trị kinh doanh, Đại học RMIT. Hiện tại, Viên Minh đang làm việc cho công ty của gia đình ở TP.HCM.

Lễ ăn hỏi của

Công Phượng

không được công bố thông tin rộng rãi nhằm giữ sự riêng tư cho gia đình 2 bên.

Được biết, Công Phượng đã quen Viên Minh được một khoảng thời gian. Cả hai từng hẹn hò khi Phượng đang thi đấu tại Bỉ trong màu áo Sint-Truidense. Thậm chí, họ đã cùng nhau đi chơi với Đoàn Văn Hậu nhưng hậu vệ sinh năm 1999 giữ kín bí mật về chuyện tình cảm của người đàn anh.

Suốt khoảng thời gian yêu nhau, Công Phượng và bạn gái không tiết lộ bất cứ thông tin gì với truyền thông hay trên mạng xã hội. Cả hai chỉ bị vướng nghi án hẹn hò khi cư dân mạng phát hiện thường xuyên check-in cùng địa chỉ. Phải đến bây giờ khi đã làm đám hỏi, chuyện yêu đương và danh tính Viên Minh mới được xác nhận.

Công Phượng, Nguyễn Công Phượng, Tô Ngọc Viên Minh, Công Phượng làm đám hỏi, bạn gái Công Phượng

HOÀI MINH

cong phuong to chuc dam hoi voi co ban gai thac si Hình selfie hiếm hoi Công Phượng để lộ vợ sắp cưới trên trang cá nhân

Tháng 11 năm 2019, Công Phượng đăng tải bức hình 'tự sướng' với khuôn mặt đầy biểu cảm lên trang cá nhân, để lộ vợ ...

cong phuong to chuc dam hoi voi co ban gai thac si Vợ sắp cưới của Công Phượng là ai?

Ngày 3/6, Công Phượng làm lễ ăn hỏi trong sự bất ngờ của rất nhiều người, đặc biệt là các fan hâm mộ.

https://laodong.vn/bong-da/cong-phuong-to-chuc-dam-hoi-voi-co-ban-gai-thac-si-809828.ldo

laodong.vn