Công Phượng lỡ cơ hội đối đầu Quang Hải. Sự vắng mặt của anh khiến hàng công TP.HCM yếu đi trông thấy.

Ở trận đấu đáng chú ý này, đội bóng Thủ đô đã cho thấy sức mạnh vượt trội trước đại diện đến từ phương Nam. Riêng đội trưởng Văn Quyết ghi một hattrick (45', 75', 90+1') để cùng các pha lập công của Thành Chung (47') và Quang Hải (62') mang về chiến thắng đậm đà 5-1 cho Hà Nội FC trước CLB TP.HCM.

cong phuong buon thiu nhin doi nha thua tham tren san hang day
Công Phượng (thứ 2 từ phải qua) trên khán đài sân Hàng Đẫy tối 16-9

Những cầu thủ chủ chốt không được vào sân là Văn Hậu và Duy Mạnh (Hà Nội FC, chấn thương) hay Công Phượng bên phía TP.HCM đều ngồi trên khán đài sân Hàng Đẫy theo dõi trận đấu. Trước trận, tiền đạo xứ Nghệ nhận án treo giò do đã phải nhận 2 thẻ vàng ở vòng tứ kết và 1/8.

Công Phượng lỡ cơ hội đối đầu một tuyển thủ Việt Nam khác là Quang Hải. Sự vắng mặt của anh khiến hàng công CLB TP.HCM yếu đi trông thấy. Anh đội mũ bucket lụp xụp, đeo khẩu trang ngồi giữa một số thành viên đội khách nhưng vẫn được nhiều người hâm mộ nhận ra. Từ cuối hiệp 1, Công Phượng trông lúc nào cũng buồn thiu khi nhìn Hà Nội FC liên tiếp chọc thủng lưới CLB TP.HCM.

Trận này, hai tiền đạo "triệu USD" người Costa Rica là Jose Ortiz và Ariel Rodriguez có nhiệm vụ ghi bàn thay Công Phượng, nhưng đều gây thất vọng, không đóng góp được gì cho đội khách.

Đối thủ mất Công Phượng chưa hẳn là lợi thế cho CLB Hà Nội Đối thủ mất Công Phượng chưa hẳn là lợi thế cho CLB Hà Nội
Mất Công Phượng, TP.HCM trông chờ hai ngoại binh triệu USD Mất Công Phượng, TP.HCM trông chờ hai ngoại binh triệu USD

https://anninhthudo.vn/cong-phuong-buon-thiu-nhin-doi-nha-thua-tham-tren-san-hang-day-post444533.antd

anninhthudo.vn