Với pha lập công của mình, Công Phượng đã ghi được 4 bàn ở V-League mùa này và tổng cộng là 7 bàn cho CLB chủ quản trên mọi đấu trường.

Ở vòng 9 V-League 2020, Công Phượng đã đặt dấu ấn rõ nét với 1 bàn thắng và 1 pha kiến tạo giúp CLB TP.HCM đánh bại Than Quảng Ninh 3-0 ngay trên sân Cẩm Phả.

cong phuo ng thi da u sung hon tu khi la y vo

Công Phượng (giữa) đang trong những ngày tươi đẹp của sự nghiệp (Ảnh: CLB TP.HCM)

Ngay ở phút thứ 5, tận dụng tình huống lập bập, Công Phượng đã thoát xuống dứt điểm chính xác đưa đội khách vươn lên dẫn trước. Sau khi Amido đánh đầu nhân đôi cách biệt cho TP.HCM, Công Phượng đá phạt góc để cầu thủ vào sân thay người - Viết Phú đánh đầu ấn định chiến thắng 3-0 ở phút 50.

Với pha lập công của mình, Công Phượng đã ghi được 4 bàn ở V-League mùa này và tổng cộng là 7 bàn cho CLB chủ quản trên mọi đấu trường. Một thành tích rất đáng nể của chân sút xứ Nghệ, nhất là sau quãng thời gian lẹt đẹt không được ra sân ở Bỉ.

Nhận xét về học trò, HLV Chung Hae-soung của CLB TP.HCM nói: "Công Phượng từng gặp khó khăn hồi đầu mùa và không thể ghi bàn. Nhưng tôi động viên rằng thời điểm rồi sẽ tới. Kể từ khi lập gia đình, Công Phượng sinh hoạt ổn định và chơi tốt hơn hẳn. Giờ cậu ấy có thể đá 90 phút mà không mệt như đầu mùa. Tuy nhiên tôi cho rằng Phượng sẽ còn tiến bộ hơn nữa".

Trong khi đó, HLV Phan Thanh Hùng của Than Quảng Ninh cũng dành những lời khen tặng cho Công Phượng san màn trình diễn ấn tượng trên sân Cẩm Phả: "Công Phượng là cầu thủ rất đặc biệt nên chúng tôi phải "chăm sóc" kỹ. Không làm được điều đó thì rất phiền".

cong phuo ng thi da u sung hon tu khi la y vo Vừa ghi bàn vừa kiến tạo, Công Phượng lại gây sốt

3-0 cho TP.HCM, một trận đấu mà Công Phượng đặt dấu ấn rõ nét. Với bàn thắng mở tỉ số, Công Phượng đã ghi được ...

cong phuo ng thi da u sung hon tu khi la y vo Sốc với thời điểm Công Phượng muốn giải nghệ

Công Phượng muốn sự nghiệp của mình kéo dài đến năm 40 tuổi.

https://anninhthudo.vn/the-thao/cong-phuong-thi-dau-sung-hon-tu-khi-lay-vo/859964.antd

anninhthudo.vn