Pháp luật
04/09/2024 17:41Công an vào cuộc vụ nhiều trẻ em bị bạo hành tại mái ấm Hoa Hồng, Quận 12
Ngày 4/9, liên quan đến vụ bạo hành nhiều trẻ em tại Mái ấm Hoa Hồng (L52 Tô Ký, phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, TP.HCM), Công an Quận 12 đang phối hợp với các đơn vị có liên quan vào cuộc điều tra, xác minh.
Trước đó, báo chí phản ánh về việc Mái ấm Hoa Hồng như "địa ngục trần gian" đối với trẻ em được nuôi dưỡng tại cơ sở này.
Ảnh minh hoạ.
Mái ấm Hoa Hồng nuôi dưỡng gần 100 trẻ em mồ côi được chia thành 3 nhóm: trẻ sơ sinh (lớn nhất khoảng 8 tháng tuổi), trẻ từ 1 - 2 tuổi và trên 2 tuổi.
Trong đó, phòng trẻ sơ sinh của mái ấm có khoảng 20 trẻ, bé lớn nhất khoảng 8 tháng tuổi, bé nhỏ nhất chưa đầy 1 tháng.
Tuy nhiên, quá trình chăm sóc, nuôi dưỡng, bảo mẫu tên T. có những hành động ngược đãi, đánh đập dã man đối với các trẻ. Trong đó, có bé trai khoảng 7 tháng tuổi bị T. ngồi lên người, nhéo lỗ tai. Thậm chí, một bé còn bị T. tác động vật lý đến chảy máu miệng, nhấc lên cao rồi ném xuống nệm.
Sau khi tiếp nhận thông tin, Công an Quận 12 phối hợp với các đơn vị liên quan đã vào cuộc điều tra, thu thập tài liệu, chứng cứ và xử lý nghiêm theo quy định pháp luật.
- Israel dùng 700 tấn thuốc nổ san phẳng đường hầm của Hezbollah (51 phút trước)
- Khu vực đồng euro giữ đà phục hồi giữa nhiều sức ép (1 giờ trước)
- UEFA ủng hộ ông bầu PSG thay thế chủ tịch FIFA (1 giờ trước)
- Vì sao Cục CSGT đề xuất dùng làn sát dải phân cách giữa trên cao tốc để vượt xe? (1 giờ trước)
- Đường hơn 1km ở Hà Nội dang dở gần 10 năm, dân sống mòn mỏi trong vùng quy hoạch (1 giờ trước)
- Vấn đề ở xã: Cán bộ ôm đồm việc, thiếu chuyên môn hoá (1 giờ trước)
- Mây lửa: Hiện tượng hiếm gặp khiến cháy rừng châu Âu trở nên khó kiểm soát (1 giờ trước)
- Bắc Bộ mưa rào và dông, cục bộ mưa rất to (1 giờ trước)
- UEFA dọa tẩy chay FIFA, 55 đội tuyển châu Âu sẵn sàng bỏ rơi World Cup (1 giờ trước)
- Ông Trump tuyên bố đạt thỏa thuận 'lịch sử' ở Gaza (1 giờ trước)