Để giúp thí sinh tại kỳ thi THPT quốc gia năm 2019, Đoàn thanh niên, Công an tỉnh Cà Mau đã thành lập đội thanh niên tình nguyện xe ôm miễn phí đưa rước thí sinh ở các điểm thi.  
cong an lap doi xe om mien phi phuc vu thi sinh Ảnh: Xe ôm ế ẩm, taxi lên ngôi trong ngày Hà Nội nắng như đổ lửa

Nắng nóng 40 độ C khiến mọi người ngại tiếp xúc với ánh nắng mặt trời bỏng rát, cánh tài xế xe ôm rơi vào ...

cong an lap doi xe om mien phi phuc vu thi sinh Cảnh sát nhập vai xe ôm giải cứu con tin như phim

Thượng sĩ Thịnh đang ăn khuya, vô tình được nghi phạm chọn làm xe ôm để áp giải con tin...

cong an lap doi xe om mien phi phuc vu thi sinh
Đoàn viên thanh niên Công an Cà Mau đưa rước thí sinh đi thi ở điềm thi Trường THPT Hồ Thị Kỷ (Cà Mau) - Gia Bách

Đoàn Thanh niên Công an tỉnh đã tổ chức phân công lực lượng tại 6 điểm thi, mỗi tổ 6 thành viên, có xe ôm miễn phí đưa rước thí sinh và người nhà khó khăn cần hỗ trợ.

Ngày 25.6, anh Lê Văn Nhựt - Bí thư Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Cà Mau, thông tin: "Trong kỳ thi lần này, Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Cà Mau đã xây dựng kế hoạch tổ chức hoạt động tiếp sức mùa thi năm 2019, với nhiều nội dung thiết thực".

cong an lap doi xe om mien phi phuc vu thi sinh

Đoàn thanh niên Công an tỉnh Cà Mau tổ chức đội xe ôm miễn phí giúp đỡ thí sinh và người nhà

ẢNH: GIA BÁCH

Các hoạt động nhằm hướng dẫn, tiếp sức thí sinh và người nhà thí sinh trong kỳ thi THPT quốc gia năm 2019, góp phần cho kỳ thi diễn ra một cách an toàn, thuận lợi, tạo tâm lý tốt cho thí sinh tham dự kỳ thi.

Bên cạnh đó, lực lượng còn tham gia các hoạt động bảo đảm an ninh trật tự, trật tự an toàn giao thông tại các điểm thi, nơi lưu trú, khu vực tập trung đông thí sinh và người nhà thí sinh. Đặc biệt, thiết lập đường dây nóng để ghi nhận, phản ánh các trường hợp thí sinh khó khăn cần hỗ trợ và sự đồng hành hỗ trợ của các tổ chức, cá nhân trong xã hội.

Đội xe ôm miễn phí này sẽ phối hợp với đội tiếp sức mùa thi của tỉnh đoàn phụ trách, để thực hiện các nhiệm vụ: Chở thí sinh, người nhà thí sinh có hoàn cảnh khó khăn về điều kiện đi lại đến các điểm thi an toàn.

https://thanhnien.vn/gioi-tre/cong-an-lap-doi-xe-om-mien-phi-phuc-vu-thi-sinh-1096618.html

https://thanhnien.vn