Thể thao
31/01/2020 04:45Con trai bầu Hiển nắm ghế Chủ tịch CLB Hà Nội
![]() |
| Đỗ Vinh Quang được bổ nhiệm trước thềm mùa giải 2020. |
Đỗ Vinh Quang sinh năm 1995, là con trai thứ hai của ông bầu Đỗ Quang Hiển.
Trước khi nắm ghế Chủ tịch CLB, Đỗ Vinh Quang đã âm thầm đứng sau tham gia điều hành đội bóng. Anh là người tham gia đàm phán trong thương vụ Đoàn Văn Hậu sang đầu quân cho Heerenveen của Hà Lan theo hợp đồng cho mượn năm 2019 hay đưa Man City sang Việt Nam du đấu năm 2015.
Ghế Chủ tịch CLB Hà Nội vừa qua có nhiều biến động. Bầu Hiển đưa người bạn Nguyễn Trọng Chiến nắm giữ vai trò này thay ông Nguyễn Quốc Hội vào giữa tháng 7/2019. Tuy nhiên, trước khi mùa giải kết thúc, ông Nguyễn Quốc Hội lại được đưa trở lại vị trí cũ rồi bây giờ nhường ghế lại cho Đỗ Vinh Quang.
Nhiệm vụ bầu Hiển giao cho con trai không chỉ là giữ vững vị trí số một trong nước mà còn phải tiến ra sân chơi khu vực. Mùa giải năm nay đội bóng thủ đô không được sự AFC Champions League hay AFC Cup do mùa trước không có đội U15 dự giải quốc gia. Tuy nhiên, họ sẽ đại diện Việt Nam dự giải vô địch các CLB Đông Nam Á, sân chơi mới được sáng lập.
Hà Nội trở lại tập luyện chiều 30/1. Đội dự kiến ngày 4/2 sẽ di chuyển vào TP HCM để ba ngày sau đối đầu với đội chủ nhà ở trận tranh Siêu Cup Việt Nam.
Trong kỳ chuyển nhượng vừa qua, Hà Nội chủ yếu giữ chân các cầu thủ. Họ tái ký hợp đồng với Nguyễn Quang Hải, Phạm Đức Huy, Phí Minh Long... Đương kim vô địch V-League chỉ có một tân binh đáng kể là Rimario, tiền đạo từng chơi cho HAGL và Thanh Hoá.
Lâm Thoả
| Hà Nội FC bận tối mắt, Quang Hải vẫn nghỉ tết sớm
Quang Hải và 4 đồng đội Thành Chung, Thái Quý, Đình Trọng, Việt Anh được đặc cách nghỉ tết sớm, dù Hà Nội FC bận ... |
| Quang Hải từ chối sang Nhật Bản
Tiền vệ Nguyễn Quang Hải chuẩn bị gia hạn hợp đồng với CLB Hà Nội, thay vì nhận lời đầu quân cho Sapporo (Nhật Bản). |
| Hà Nội ẵm Cúp Quốc gia, lạ chưa thầy Park vui hơn cả bầu Hiển
Bầu Hiển vui đội nhà giành Cúp Quốc gia 2019, sau danh hiệu V-League nhưng HLV Park Hang Seo còn sung sướng hơn, trong lúc ... |
- Đội hình Việt Nam vs Malaysia: Hoàng Hên đá chính cùng Xuân Son (23 phút trước)
- Triệu chứng mắc COVID-19 biến thể 'Ve sầu' BA.3.2 (1 giờ trước)
- Giải đấu kỳ lạ ở Trung Quốc: Công nhân, shipper hot hơn dàn sao triệu đô (1 giờ trước)
- Sau vụ 300 tấn lợn bệnh, hơn 2.900 trường ở Hà Nội rà soát đầu mối thực phẩm bán trú (1 giờ trước)
- Báo Malaysia thúc ép đội nhà: Phải thắng tuyển Việt Nam để xoa dịu nỗi thất vọng (3 giờ trước)
- Biến thể 'Ve sầu' của COVID-19 khác gì so với chủng cũ? (3 giờ trước)
- Mỹ phát tín hiệu sẵn sàng kết thúc xung đột Iran mà không cần mở eo biển Hormuz (4 giờ trước)
- Mặt bằng lãi suất xu hướng tăng, Ngân hàng Nhà nước yêu cầu ổn định (7 giờ trước)
- Nắng nóng trái mùa tại Mỹ, cảnh báo chuỗi kỷ lục nhiệt toàn cầu trong những năm tới (8 giờ trước)
- Bộ Nội vụ đề xuất tăng lương cơ sở lên mức 2,53 triệu đồng/tháng từ 1/7 (8 giờ trước)
