Giải trí
12/01/2020 16:00Con rơi Thành Long sống lang bạt
Ngày 11/1, trang On đăng ảnh Ngô Trác Lâm và bạn đời Andi trên phố Hong Kong. Hai người vào cửa hàng tiện lợi một lúc lâu, sau đó mỗi người chọn một chiếc sandwich làm bữa trưa, đứng ăn trên vỉa hè. Sau đó, cả hai lại vào cửa hàng chọn đồ ăn nhưng rời khỏi tiệm mà không mua thứ gì. Không ít khán giả nhận xét Trác Lâm gầy so với trước.
![]() |
| Trác Lâm và Andi ăn trưa trên phố. Ảnh: On. |
Đôi uyên ương chưa thoát khỏi cảnh kinh tế chật vật, thường lang bạt ở Hong Kong. Do tình hình xã hội ở đây bất ổn, du khách giảm, giá thuê phòng xuống thấp. Nhờ vậy, cả hai tìm được khu trọ rẻ tiền với mức thuê thấp nhất là 100 HKD mỗi đêm (khoảng 300 nghìn đồng).
Andi không đi làm vì mắc hội chứng sợ xã hội - chứng bệnh sợ hãi quá mức trong các tình huống thông thường như nói chuyện trước đám đông, làm việc khi ai đó nhìn - vì thế một mình Trác Lâm làm thuê nuôi cả hai. Tuy vậy, Trác Lâm không có chuyên môn, công việc bấp bênh.
Trước đây, Ngô Ỷ Lợi, mẹ của Trác Lâm thường phải chu cấp cho con gái và Andi, đón họ về nhà mỗi khi bị đuổi khỏi nhà trọ vì không có tiền. Song quan hệ ba người không tốt đẹp, Ngô Ỷ Lợi thời gian dài không liên lạc với con.
Ngô Trác Lâm và Andi đăng ký kết hôn ở Canada cuối năm 2018, sau đó về Hong Kong sinh sống. Ở Canada, cả hai từng phải ngủ gầm cầu, chịu đói vì không có việc làm. Trác Lâm năm nay 21 tuổi, là kết quả mối tình vụng trộm giữa Thành Long và hoa hậu châu Á Ngô Ỷ Lợi. Nam diễn viên từng tuyên bố không nhận trách nhiệm với con vì bị hoa hậu "gài bẫy". Trên Appledaily, Trác Lâm từng nói chưa một lần gặp Thành Long.
Như Anh (theo On)
| Con rơi Thành Long hết lòng với bạn đời
Ngô Trác Lâm quấn quýt Andi không rời, làm việc vất vả ngày đêm để lấy tiền nuôi bạn đời đồng giới. |
| Con gái Thành Long mới 20 tuổi đã hốc hác vì sống nổi loạn
Ngô Trác Lâm là đứa con không được Thành Long thừa nhận, cô luôn sống nổi loạn và hiện tại chật vật mưu sinh. |
- Liệu Fed có tăng lãi suất trong tháng 9 khi thị trường lao động xấu đi? (11:05)
- Chủ tịch LĐBĐ Indonesia hứa đánh giá lại kết quả của đội nhà ở ASEAN Cup 2026 (33 phút trước)
- Áp thấp nhiệt đới ít khả năng mạnh thành bão, không đi vào đất liền Việt Nam (43 phút trước)
- Ký ức nghẹn lòng của người vợ Biệt động Sài Gòn giữa Tết Mậu Thân 1968 (53 phút trước)
- Italia - Tây Ban Nha căng thẳng vì kiểm soát biên giới (1 giờ trước)
- Nga bác nghi vấn liên quan vụ drone mang chất nổ tại sân bay Đức (1 giờ trước)
- Nga tấn công cơ sở năng lượng trọng yếu của Ukraine (1 giờ trước)
- Giá vàng hôm nay 8-8: Tăng vọt (2 giờ trước)
- Bùng nổ dịch vụ bán kim cương online, ship tận nơi: Chuyên gia cảnh báo rủi ro (2 giờ trước)
- Cầu Hồng Hà dần thành hình sau 8 tháng, 34 mũi thi công chạy đua tiến độ (2 giờ trước)
