Giải trí
05/09/2019 22:16Con gái Thành Long mới 20 tuổi đã hốc hác vì sống nổi loạn
Ngày 4/9, trang QQ đưa tin Ngô Trác Lâm và người bạn đời Andi đi dạo trên đường phố Hong Kong. Tuy nhiên, người này nhận xét con gái của Thành Long ngày càng gầy, đến mức phần đầu trở lên lớn hơn: "Trông cô ấy như hươu cao cổ".
![]() |
| Hình ảnh gầy gò của Ngô Trác Lâm vì vất vả kiếm sống. |
Hiện tại, Ngô Trác Lâm sống cùng người bạn đời Andi. Tuy nhiên, Andi không đi làm vì mắc phải chứng bệnh tâm lý, gánh nặng kinh tế đổ lên vai Ngô Trác Lâm. Cả hai từng thiếu tiền thuê phòng và phải nhờ đến sự giải cứu của Ngô Ỷ Lợi.
Theo báo chí Hong Kong, hiện tại Ngô Trác Lâm làm một lúc hai công việc. Cặp đôi sống tiết kiệm và từng bị bắt gặp đi mua đồ giảm giá. Bên cạnh đó, Ngô Trác Lâm còn phải lo chi phí cho bạn đời đi khám bệnh.
Trang QQ bình luận việc có xuất thân là con rơi của Thành Long khiến Ngô Trác Lâm thống khổ ngay từ khi còn nhỏ. Thành Long dùng câu nói: "Tôi phạm vào tội lỗi mà mọi người đàn ông trên đời đều có thể mắc phải", phủ nhận mối quan hệ với mẹ con Ngô Trác Lâm.
Ngày còn bé, Ngô Trác Lâm bị bạn bè xa lánh vì là "đứa con không được thừa nhận". Dù không tham gia làng giải trí, mỗi hành động của Ngô Trác Lâm đều được đưa tin khắp các mặt báo. Từ đó cô có hành động tiêu cực như bỏ học, tự tử, bỏ sang Canada kiếm sống...
![]() |
| Ngô Trác Lâm sinh năm 1999, cô có ngoại hình tròn trịa khi sống cùng mẹ. |
Khi Trác Lâm còn nhỏ, Ngô Ỷ Lợi cũng thường xuyên quát mắng con. Chính Ngô Ỷ Lợi thừa nhận cô đối với con gái cực kì nghiêm khắc, dùng dây lưng đánh con đến tận năm 12 tuổi. Ngô Ỷ Lợi cũng thừa nhận cảm thấy hối hận vì đã quyết tâm sinh Ngô Trác Lâm để bắt Thành Long chịu trách nhiệm.
Khi Ngô Trác Lâm trưởng thành, biết phản kháng và có nhiều hành vi nổi loạn, tình cảm của hai mẹ con dần phai nhạt. Theo báo chí Hong Kong, đã 6 tháng qua Ngô Trác Lâm không liên lạc với mẹ.
- Petrovietnam: Từ dấu ấn lịch sử đến vị thế “5 An” trong thời đại mới (34 phút trước)
- Dự án phát triển mỏ Sư Tử Trắng giai đoạn 2B đón dòng khí đầu tiên (43 phút trước)
- Petrovietnam được vinh danh trong Top đầu các Doanh nghiệp Đổi mới sáng tạo và Kinh doanh hiệu quả 2026 (1 giờ trước)
- Loạt chính sách y tế mới có hiệu lực từ 1/7 (1 giờ trước)
- Sống giữa châu Âu những ngày 40°C: Như đi bộ trong một nồi súp (1 giờ trước)
- Nhà đầu tư quốc tế chọn doanh nghiệp nào sau nâng hạng? (1 giờ trước)
- Ngôi sao Nhật Bản: 'Tuyệt đối không được từ bỏ mục tiêu vô địch World Cup' (1 giờ trước)
- CĐV đổ ra sân bay mắng chửi, HLV Hàn Quốc cần cảnh sát hộ tống (1 giờ trước)
- Iran tuyên bố không có kế hoạch đàm phán với Mỹ (1 giờ trước)
- Đá hỏng luân lưu 3 lần, Đức bị Paraguay loại khỏi World Cup 2026 (2 giờ trước)

