Xã hội
16/10/2018 21:36Cô gái Nga và bạn không chịu rời bệnh viện Phú Quốc dù sức khỏe ổn định
Sáng 16.10, bác sĩ Trương Văn Hữu, Quyền giám đốc Bệnh viện đa khoa H.Phú Quốc (Kiên Giang) cho biết cô gái Anastasiia (25, quốc tịch Nga) cùng bạn vẫn chưa chịu rời khỏi bệnh viện dù sức khoẻ đã ổn định.
Theo tin từ bệnh viện, sau khi ẩu đả với chủ nhà nghỉ Thúy House và bị thương, sáng 15.10, Anastasiia đưa bạn mình đến Bệnh viện đa khoa Phú Quốc điều trị vết thương ở vùng đầu và vùng lưng.
Tuy nhiên, bác sĩ Hữu cho biết, Anastasiia và bạn không có tiền nhưng lại đòi hỏi phía bệnh viện nhiều thứ, chẳng hạn không chấp nhận khâu vết thương bình thường mà đòi phải khâu thẩm mỹ...
Đến sáng 16.10, phía bệnh viện đành quyết định miễn toàn bộ chi phí cho Anastasiia và nói Anastasiia cho bạn xuất viện. Tuy nhiên, Anastasiia đề nghị được ở lại bệnh viện vài ngày để chăm sóc; đồng thời yêu cầu bệnh viện phải cấp giấy chứng nhận thương tích để sau này làm việc với công an điều tra về vụ ẩu đả với chủ nhà nghỉ.
Trước tình hình trên, bệnh viện đành thu xếp cho Anastasiia và bạn ở lại khoa ngoại của bệnh viện, còn giấy chứng nhận thương tích thì bệnh viện đã gửi cho công an trước đó.
Như Thanh Niên đã thông tin, tối 14.10, Anastasiia và bạn đến nhà nghỉ Thúy House ở xã Cửa Dương, H.Phú Quốc để đòi lại dữ liệu từ chiếc máy tính mà Anastasiia đã mượn của chủ nhà nghỉ trước đó. Tuy nhiên, do máy tính bị hư và đang được đem đi sửa nên chị Lê Ngọc Thuý (35 tuổi, chủ nhà nghỉ) không thể đáp ứng theo yêu cầu của Anastasiia. Hai bên lời qua tiếng lại dẫn đến đánh nhau, chị Thuý đã dùng ly thủy tinh ném trúng vào bạn của Anastasiia khiến người này bị thương. Đồng thời, chồng của chị Thuý cũng bị thương.
Nhận được tin báo, Công an xã Cửa Dương đã đến nơi và đề nghị đưa bạn của Anastasiia đến bệnh viện để chăm sóc nhưng Anastasiia từ chối và yêu cầu bác sĩ phải đến tận nơi để chăm sóc cho bạn mình.
| Cô gái Nga ẩu đả với chủ nhà nghỉ ở Phú Quốc
Hơn một năm ngồi thiền trên vỉa hè ở Phú Quốc để xin tiền, cô gái Nga trông ưa nhìn cùng bạn trai ẩu đả ... |
| Nữ du khách người Nga bị chủ nhà nghỉ ở Phú Quốc yêu cầu rời đi
Cô gái người Nga từng ngồi thiền xin tiền ở Phú Quốc (Kiên Giang) đã bị chủ một cơ sở lưu trú ở huyện đảo ... |
- Các điểm di tích, du lịch của Hà Nội hút khách trong kỳ nghỉ lễ 2-9 (14:24)
- Vàng lên xuống liên tục, người mua vàng nên làm gì? (14:20)
- Lợi thế mới của Trung Quốc trong cuộc đua robot hình người (41 phút trước)
- Phận đời trái ngược của cặp diễn viên 'Xin hãy tin em' sau gần 30 năm (1 giờ trước)
- Thiếu nữ diện áo dài 'check-in' Quảng trường Ba Đình dịp 2/9 (1 giờ trước)
- Hà Nội mở rộng vé liên thông, kết nối metro với xe buýt và xe đạp công cộng (1 giờ trước)
- Bóc gỡ đường dây ma túy giao dịch qua mạng xã hội (2 giờ trước)
- Tạo động lực mới cho các dự án nhà ở xã hội tại Hà Nội (3 giờ trước)
- Hà Nội thông thoáng trong ngày thứ hai nghỉ lễ 2-9 (3 giờ trước)
- Tin nóng thế giới hôm nay 30/8: Số người chết vì lũ quét ở Nepal tiếp tục tăng (3 giờ trước)