Thể thao
28/07/2020 21:24CLB Quảng Nam phải cách ly vì trợ lý HLV từng tới BV C Đà Nẵng
![]() |
| Đội hình CLB Quảng Nam |
Theo thông tin từ CLB Quảng Nam, trợ lý Dương Văn Tuyến đã tới thăm người nhà ở Bệnh viện C Đà Nẵng vào ngày 21 và 25/7. Ngay sau khi có thông tin về các ca mắc covid-19 tại Đà Nẵng, ông Tuyến đã chủ động khai báo với cơ quan chức năng để được cách ly và theo dõi. Theo Giám đốc kỹ thuật (GĐKT) Đoàn Phùng chia sẻ: “Trợ lý HLV Dương Văn Tuyến có ý thức rất tốt khi chủ động khai báo và cách ly tại nhà. Hiện tại, anh ấy chưa có biểu hiện sức khỏe bất thường nào.
![]() |
| Trợ lý HLV Dương Văn Tuyến |
Tuy nhiên, sau khi từ bệnh viện trở về, trợ lý Dương Văn Tuyến đã có tiếp xúc và sinh hoạt với nhiều thành viên CLB Quảng Nam. Do đó, toàn bộ đội bóng xứ Quảng cũng phải cách ly tại đại bản doanh. Được biết, khu tập luyện của Quảng Nam đã “nội bất xuất, ngoại bất nhập” từ ngày 26/7. Những thành viên đã ở nhà riêng cũng đã tự cách ly và khai báo y tế.
Việc phải cách ly toàn đội trong thời gian này khiến CLB Quảng Nam gặp vô vàn khó khăn. Đội bóng xứ Quảng đang đứng cuối bảng xếp hạng trước và có nguy cơ lớn sẽ rớt hạng với chuỗi phong độ tệ hại. Trước tình hình này, lãnh đạo CLB Quảng Nam đã một lần nữa đề xuất kết thúc sớm V-League 2020 từ vòng 11 và đề nghị trao cúp vô địch cho đội đang đứng đầu là Sài Gòn FC.
Trước Quảng Nam, SHB Đà Nẵng là đội bóng đầu tiên của V-League phải tự cách ly sau khi dịch COVID-19 bùng phát trở lại tại địa phương.
| Quảng Nam tạm dừng hoạt động lễ hội, quán bar, karaoke
Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, tỉnh Quảng Nam quyết định tạm dừng các lễ hội và đình chỉ hoạt động quán bar, ... |
| Thêm Hải Phòng, Nam Định muốn dừng V-League 2020
V-League 2020: Câu chuyện dừng V-League và trao cúp cho Sài Gòn đang nóng lên, khi giải đấu có thêm 2 đội bóng nữa cũng ... |
| Tạm dừng V-League 2020
Việc xuất hiện các ca lây nhiễm nCoV ngoài cộng đồng ở Đà Nẵng buộc VPF phải tạm dừng giải vô địch quốc gia V-League ... |
- U17 Việt Nam dự World Cup: Bài học đứng lên từ thất bại (19:21)
- Nắng nóng khốc liệt, tiêu thụ điện tại Hà Nội cao kỷ lục (19:01)
- AI gỡ “nút thắt” chi phí logistics (57 phút trước)
- Chuyên gia bày cách làm mát nhà trong đợt nóng đỉnh điểm (1 giờ trước)
- Nắng nóng gay gắt: Ai dễ bị sốc nhiệt và biến chứng nguy hiểm? (1 giờ trước)
- Bán nhà, làm YouTuber trả nợ: Góc khuất khốc liệt phía sau phòng vé Việt trăm tỷ (1 giờ trước)
- Thấy gì từ việc Ngọc Sơn, Tuấn Hưng, Duy Mạnh 'test nhân phẩm' để chứng minh trong sạch? (2 giờ trước)
- Công nhân bám công trường giữa trời nắng như thiêu đốt hơn 50℃ (2 giờ trước)
- Hà Nội như đổ lửa, thị trường quạt tích điện cũng 'nóng' cực độ (2 giờ trước)
- Nga oanh toạc Kiev bằng loạt tên lửa đạn đạo siêu thanh mới (3 giờ trước)

