Tin Dầu khí
11/07/2023 15:18Chủ tịch HĐTV Petrovietnam Hoàng Quốc Vượng tiếp Bộ trưởng Bộ Công Thương Singapore

Toàn cảnh buổi làm việc
Về phía Singapore còn có sự tham dự của ông Jaya Ratnam - Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Cộng hòa Singapore tại Việt Nam; đại diện Bộ Công Thương, Cơ quan Phát triển doanh nghiệp; Cơ quan Điều tiết Thị trường Năng lượng và Ban Phát triển Kinh tế.
Về phía Petrovietnam, cùng tham dự buổi tiếp có Phó Tổng Giám đốc Petrovietnam Phạm Tiến Dũng; đại diện lãnh đạo Ban Điện và Năng lượng tái tạo, Văn phòng Tập đoàn và Tổng Công ty Cổ phần Dịch vụ Kỹ thuật Dầu khí - PTSC.

Chủ tịch HĐTV Petrovietnam Hoàng Quốc Vượng phát biểu tại buổi làm việc
Thay mặt ban lãnh đạo Tập đoàn, Chủ tịch HĐTV Petrovietnam Hoàng Quốc Vượng chào mừng ông Tan See Leng đã tới thăm và làm việc tại Petrovietnam. Tại buổi tiếp, Chủ tịch Petrovietnam nhấn mạnh, mối quan hệ giữa Petrovietnam và Singapore vẫn luôn khăng khít, tốt đẹp trong những năm qua và ngày càng được củng cố. Đến nay, Petrovietnam và Singapore cũng đã đạt được những thành công nhất định trong lĩnh vực năng lượng.
Chủ tịch HĐTV Petrovietnam bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm và hỗ trợ từ phía Chính phủ, Bộ Công Thương Singapore nhằm thúc đẩy hợp tác đạt hiệu quả hơn nữa giữa Petrovietnam với các doanh nghiệp Singapore, đặc biệt là Dự án xuất khẩu năng lượng tái tạo từ Việt Nam sang Singapore của Liên danh PTSC & SCU. Đây là dự án mang ý nghĩa đặc biệt thúc đẩy quan hệ song phương Việt Nam - Singapore nhân dịp kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Singapore (1973-2023) và 10 năm quan hệ đối tác chiến lược Việt Nam - Singapore (2013-2023).
Bộ trưởng Tan See Leng cảm ơn lãnh đạo Petrovietnam đã dành thời gian tiếp đoàn. Bộ trưởng Tan See Leng đánh giá Petrovietnam có rất nhiều tiềm năng hợp tác, kết nối trong lĩnh vực năng lượng và bày tỏ mong muốn trong thời gian tới Petrovietnam và Singapore sẽ tiếp tục tăng cường hợp tác hơn nữa không chỉ trong lĩnh vực năng lượng tái tạo mà còn trong lĩnh vực dầu khí, góp phần đảm bảo an ninh năng lượng cũng như thúc đẩy mối quan hệ Việt Nam - Singapore.
https://pvn.vn/chuyen-muc/tap-doan/tin/02c98b4c-ede7-4ef8-85c9-eee6cbe040ee
- Tổng thống Trump: Iran tấn công tiếp, Mỹ sẽ đáp trả mạnh chưa từng có (14:55)
- Ngân hàng Nhà nước "hút ròng", lãi suất liên ngân hàng hạ nhiệt (14:10)
- Từ hôm nay, nhiều điện thoại di động ở Việt Nam sẽ không mở được ứng dụng ngân hàng: Những ai cần chú ý? (14:04)
- Cấp dưới khai đưa gần 13 tỷ đồng, bà Nguyễn Thị Kim Tiến nói chỉ nhận 2,5 tỷ (14:04)
- Giá vàng, bạc và dầu sẽ ra sao sau khi Mỹ - Israel tấn công Iran? (58 phút trước)
- Iran thề báo thù, tuyên bố sớm thực hiện 'chiến dịch tấn công tàn khốc' (1 giờ trước)
- Lãnh tụ tối cao Iran Ali Khamenei thiệt mạng, ai sẽ kế nhiệm? (1 giờ trước)
- Cục Hàng không yêu cầu các hãng bay né vùng chiến sự tại Trung Đông (1 giờ trước)
- WSJ: Mỹ dùng Claude AI trong chiến dịch tấn công Iran (1 giờ trước)
- Thị trường chứng khoán khả năng có nhịp điều chỉnh trong tuần tới (1 giờ trước)