Anh Thomas Tam Nguyen, ông xã của ca sĩ Hồng Ngọc, mắc Covid-19 và đã tự cách ly mấy ngày nay.

Thomas Tam cho biết anh vốn rất cẩn thận trong phòng dịch, hạn chế gặp nhiều người nhưng cuối cùng vẫn mắc Covid-19. Khi nhận tin một người bạn từng ngồi chung xe và làm việc cùng nhau suốt mấy tiếng có triệu chứng mệt rã rời và đã nhận kết quả dương tính hôm thứ hai, anh đã biết chắc mình cũng không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, khi nhận kết quả test nhanh, anh vẫn cảm thấy rất lo. "Tôi lo bố mẹ và vợ con mình sẽ bị lây nhiễm hay không, lo là chuyện gì không hay sẽ xảy ra...", anh chia sẻ.

chong ca si hong ngoc mac covid 19
Anh Thomas Tam - chồng của ca sĩ Hồng Ngọc.

Trở về nhà, anh tự cách ly trong phòng và được bà xã hàng ngày tiếp tế đồ ăn, thức uống để trước cửa. Anh ví cuộc sống của mình vài ngày qua chẳng khác gì tù binh. Vì muốn chồng mau khỏi bệnh, ca sĩ Hồng Ngọc chuẩn bị cho anh 4-5 bữa mỗi ngày. "Vợ đưa bao nhiêu tôi cũng ăn hết, ăn nhiều hơn cả lúc không bệnh. Một ngày ăn 4-5 bữa, uống nước cam vắt, nước sả gừng chanh..., tôi làm tất cả để được hồi phục", anh Thomas Tâm chia sẻ. Sau vài ngày nằm bệt, anh cố gắng ra ngoài đi bộ hít thở không khí trong lành và trả lời tin nhắn cảm ơn từng người đã hỏi thăm mình.

Ông xã biết ơn Hồng Ngọc vì cô đã lo lắng cho anh và cả gia đình suốt mấy ngày nay. Nhờ sự chăm sóc của bà xã, anh hồi phục tốt hơn. Nhiều lúc lười ăn, lười uống nước nhưng thấy vợ tận tình nên anh cố ăn bằng hết tất cả thức ăn được chuẩn bị. Mấy ngày nay, anh không dám cãi vợ lời nào và biết cô rất áp lực. Ông xã mong Hồng Ngọc không bị lây nhiễm. Tuy nhiên, anh vẫn thấy may mắn vì bố mẹ già đã có kết quả xét nghiệm âm tính.

chong ca si hong ngoc mac covid 19
Vợ chồng Hồng Ngọc - Thomas Tam cùng ba con.

Hồng Ngọc kết hôn với Thomas Tâm vào năm 2009. Ông xã cô là bầu show nổi tiếng trong cộng đồng người Việt ở hải ngoại. Từ ngày trở thành vợ chồng, anh luôn chăm sóc và hỗ trợ Hồng Ngọc cả trong công việc lẫn cuộc sống. Cặp đôi có ba người con, hai trai và một gái.

Nữ ca sĩ từng chia sẻ cô thấy mình rất may mắn khi lấy được Thomas Tâm. "Hạnh phúc lớn nhất trong đời người con gái không phải là được lấy được người chồng giàu có, càng không phải tìm được một người con trai mình yêu mà là tìm được một người yêu mình sâu sắc và sẵn sàng cùng mình chia sẻ mọi niềm vui nỗi buồn, cùng nhau tạo nên một gia đình hạnh phúc viên mãn... Cuộc sống như hôm nay là quá tuyệt vời đối với tôi rồi. Vừa đủ vinh quang cho riêng mình, vừa đủ ấm áp, vừa đủ để yêu thương", Hồng Ngọc chiêm nghiệm.

Nổ nồi xông hơi, ca sĩ Hồng Ngọc bỏng nặng mặt và ngực Nổ nồi xông hơi, ca sĩ Hồng Ngọc bỏng nặng mặt và ngực

Đàm Vĩnh Hưng thông tin với VietNamNet về tình trạng của ca sĩ Hồng Ngọc bị bỏng vì nổ nồi xông hơi.

https://ngoisao.net/chong-ca-si-hong-ngoc-mac-covid-19-4227620.html

ngoisao.net