Thế giới 24h
25/01/2018 14:15Chó bắn súng trúng bụng khiến chủ chết tại chỗ
|
Terekhov rất mê săn bắn.
Sergey Terekhov, một thợ săn người Nga, đã dẫn theo 2 con chó của mình vào một khu vực săn bắn ở vùng Saratov. Tai nạn đáng tiếc xảy ra khi một con chó nhảy lên khẩu súng TOZ-34 nạp đầy đạn và khiến súng cướp cò.
Khẩu súng lúc này đang chĩa về phía Terekhov nên ông vô tình bị bắn tại chỗ. Terekhov bị trúng đạn giữa bụng và đổ gục xuống nền đất lạnh giá. Ông được một người họ hàng đưa đi cấp cứu nhưng chết trên đường tới viện.
Một điều tra viên nói: “Khi tới khu vực săn bắn, ông Terekhov đã đưa 2 chú chó ra ngoài xe rồi lấy khẩu súng của mình ra. Ông đặt khẩu TOZ-34 lên đùi và chú chó đã nhảy lên khẩu súng. Hành động này đã vô tình khiến ông chủ thiệt mạng”.
|
Terekhov đứng cạnh chú chó cưng.
Cảnh sát nói mọi việc diễn ra trước mặt của người họ hàng. Dù được cấp cứu ngay lập tức nhưng vết thương nặng khiến ông Terekhov không qua khỏi.
2 chú chó của Terekhov là loại Estonia Hound, một giống chó khá hiếu động. Chúng nổi tiếng vì thông minh và trung thành.
| Chó cưng của tổng thống Pháp làm 3 quốc vụ khanh bó tay
Một đoạn video quay cảnh con chó Nemo của Tổng thống Pháp Emmanuel Macron đi tiểu vào lò sưởi ở Điện Elysée đang thu hút ... |
| Chó cưng chuyên xách đồ cho chủ ở Sài Gòn
Nuôi con cún đã được 2 năm, vợ chồng ông Không đặt tên nó là Gấu, yêu thương nó như một thành viên trong gia ... |
| Chó cưng khiến cả xóm ở Sài Gòn 'hoa mắt' vì biết xách đồ giúp chủ
Một con chó hơn 2 tuổi tại Gò Vấp, TP.HCM khiến cả xóm cưng chiều, thích thú vì dáng hình đáng yêu, lại biết 'xách' ... |
- Nga khôi phục hoạt động hàng không miền Nam sau các vụ tấn công bằng UAV (53 phút trước)
- Đội tuyển Iran chốt quyết định cuối cùng về việc dự World Cup 2026 (55 phút trước)
- Vi phạm nồng độ cồn, tài xế đâm xe chuyên dụng của CSGT chạy trốn (58 phút trước)
- Xuất hiện cá heo trắng quý hiếm tung tăng trên vùng biển Đồ Sơn (2 giờ trước)
- V.League 2025 - 2026: Sân chơi của các huấn luyện viên ngoại?! (2 giờ trước)
- Iran chặn tàu của nước ủng hộ Mỹ qua eo biển Hormuz (2 giờ trước)
- Điều tra vụ người đàn ông phá hoại tài sản trên cao tốc Bắc - Nam (3 giờ trước)
- Cháy lớn công ty dệt may ở Đồng Nai, cột khói bốc cao hàng trăm mét (4 giờ trước)
- Tàu chở dầu đầu tiên của Qatar vượt eo biển Hormuz kể từ khi xung đột bắt đầu (4 giờ trước)
- Quốc gia đồng minh bất ngờ từ chối cho máy bay Mỹ qua không phận để hộ tống tàu dầu: Chiến lược của Nhà Trắng bị nghi ngờ? (7 giờ trước)