Thế giới 24h
29/05/2019 00:06Chính trị gia Ấn Độ òa khóc vì tưởng chỉ được 5 phiếu bầu
![]() |
Ứng viên độc lập Neetu ở bang Punjab, Ấn Độ, khóc nức nở khi được phóng viên phỏng vấn hôm 23/5.
"Gia đình tôi có 9 người nhưng tôi chỉ nhận được 5 lá phiếu. Ngay cả người thân trong nhà cũng phản bội tôi", ứng viên độc lập Neetu Shutteran Wala ở thành phố Jalandhar, bang Punjab, Ấn Độ vừa khóc vừa chia sẻ với phóng viên trong cuộc phỏng vấn sau vòng bầu cử hôm 23/5.
Phóng viên cố gắng an ủi Neetu và chuyển câu hỏi sang hướng khác để trấn an anh: "Khi người nhà không ủng hộ, anh có cách nào giành được sự ủng hộ từ người ngoài không". Tuy nhiên, câu hỏi này chỉ càng làm Neetu khóc to hơn.
Thất vọng vì sự "phản bội" của gia đình, Neetu cho biết anh đã quyết định sẽ không tham gia tranh cử trong bất kỳ cuộc bầu cử nào nữa.
Tuy nhiên, Neetu có lẽ đã hiểu lầm gia đình vì theo kết quả do Ủy ban Bầu cử Ấn Độ (ECI) công bố, anh giành được 850 phiếu bầu, xếp thứ 19 trong danh sách các ứng viên tranh cử của thành phố.
900 triệu cử tri Ấn Độ đi bầu 7 vòng trong cuộc tổng tuyển cử kéo dài 6 tuần, trở thành kỳ bầu cử lớn nhất trong lịch sử thế giới. Đảng Bharatiya Janata của Thủ tướng Narendra Modi giành chiến thắng trong cuộc bầu cử này với 300/543 ghế tại quốc hội.
Huyền Lê (Theo IB Times)
| Chính trị gia Đan Mạch vận động tranh cử trên website khiêu dâm
Chính trị gia 41 tuổi gây chú ý khi đăng quảng cáo tranh cử trên một trang khiêu dâm có lượng truy cập lớn ở ... |
| Học sinh cáo buộc chính trị gia đánh cắp tương lai của người trẻ
Trong bài phát biểu trước các thượng nghị sĩ ở Cộng hòa Ireland mới đây, nữ sinh Sumaya Mohammed cáo buộc giới chính trị nước ... |
- Trình Thủ tướng phê chuẩn chủ tịch, phó chủ tịch UBND tỉnh chậm nhất 31/3 (09:42)
- Iran cảnh báo eo biển Hormuz không thể trở lại như cũ (09:32)
- Nhạc sĩ Minh Khang xin lỗi vụ to tiếng với tài xế taxi gây xôn xao (09:28)
- Khối tài sản nghìn tỷ đồng của cha con Chủ tịch Hóa chất Đức Giang vừa bị bắt (1 giờ trước)
- Dấu mốc quan trọng trên chính trường Thái Lan (1 giờ trước)
- Đại công trường cầu Hồng Hà vượt sông Hồng sau 5 tháng thi công (1 giờ trước)
- VN-Index vượt 1.710 điểm: Nhịp hồi sau cú sốc thành xu hướng? (1 giờ trước)
- Giá vàng hôm nay 18/3: Giảm tiếp về 5.000 USD/ounce (2 giờ trước)
- Giá dầu hôm nay 18/3: Tăng trở lại (2 giờ trước)
- Arsenal thắng Bayer Leverkusen, vào tứ kết Champions League (2 giờ trước)
