Chi tiết xe côn tay dưới 30 triệu đồng hút hồn giới đam mê

Mới đây, hãng xe máy TVS Motor ra mắt một biến thể mới của dòng mô tô Raider 125cc, Raider 125, tại thị trường Ấn Độ.

Với việc bổ sung phiên bản mới này, TVS Raider 125 hiện có ba biến thể: Ghế đơn, ghế chia đôi và SmartXonnect. Tất cả các biến thể đều được trang bị đèn pha đơn tích hợp đèn LED chạy ban ngày, ốp đèn pha cùng màu thân xe, chắn bùn trước hai tông màu, bình xăng 10 lít, ốp động cơ, bậc lên xuống, và một ống xả bên sườn với lớp hoàn thiện hai tông màu.

Chi tiết xe côn tay dưới 30 triệu đồng hút hồn giới đam mê  - 1

(Ảnh: Bikewale) 

Đúng như tên gọi, phiên bản ghế đơn đi kèm với yên liền mảnh, trong khi các biến thể còn lại có thiết lập kiểu tách rời.

TVS Raider 125 biến thể ghế đơn và ghế chia đôi sử dụng màn hình LCD đảo ngược, trong khi phiên bản SmartXonnect đi kèm với màn hình TFT hỗ trợ Bluetooth.

TVS Raider 125 hoàn chỉnh sử dụng động cơ xi-lanh đơn, làm mát bằng không khí/dầu, dung tích 124,8cc với ba van. Được liên kết với hộp số 5 cấp, động cơ này cho công suất 11,2 mã lực tại 7.500 vòng/phút. Nhiệm vụ của hệ thống treo được xử lý bằng phuộc trước dạng ống lồng và giảm xóc đơn phía sau có thể điều chỉnh tải trước.

Chi tiết xe côn tay dưới 30 triệu đồng hút hồn giới đam mê  - 2

(Ảnh: Bikewale)

Sức mạnh này tuy không bằng xe Yamaha Exciter hay Honda Winner X nhưng vẫn hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu di chuyển hàng ngày trong các thành phố đông đúc.

Về giá bán, TVS Raider 125 biến thể cơ sở có giá 93.719 Rs (tương đương khoảng 26,8 triệu đồng) trong khi các phiên bản Split Seat và SmartXonnect có giá lần lượt là 94.719 Rs (khoảng 27 triệu đồng) và 100.820 Rs (khoảng 28,8 triệu đồng).

Đây có thể là mức giá hấp dẫn chinh phục mọi khách hàng khó tính về dòng xe côn tay.

https://vtc.vn/chi-tiet-xe-con-tay-duoi-30-trieu-dong-hut-hon-gioi-dam-me-ar771741.html

BẰNG LĂNG / VTC News