Pháp luật
21/04/2020 04:01Chi cục trưởng THA TP. Thanh Hoá chết bất thường: Nghi do đầu độc
Theo ông Lê Văn Sỹ - GĐ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hoá, trong chiều hôm nay (20.4), BV tiếp nhận 4 bệnh nhân.
Theo đó, vào hồi 13h10, BV tiếp nhận một người tên là Minh ở số 50, Quang Trung, phường Ngọc Trạo, TP Thanh Hóa vào viện trong tình trạng ngừng tim ngoài viện, ngừng tuần hoàn ngoài viện.
3 nạn nhân khác vào viện lúc 13h32, trong đó có bệnh nhân Đặng Phạm Viên - Chi cục trưởng Chi cục Thi hành án dân sực TP. Thanh Hoá đã ngừng tim ngoài viện mặc dù đã được đặt nội khí quản và hỗ trợ bóp bóng của BV Thanh Hà trước đó.
Còn lại 2 nạn nhân tỉnh táo, không có triệu chứng, biểu hiện gì đặc biệt. Có một người tên là Thọ tình trạng sức khoẻ bình thường. Khai báo tình trạng sức khoẻ ban đầu với BV, ông Thọ cho hay ông không uống vì phát hiện rượu có mùi lạ, ông chỉ ngậm và nhổ ra ngay, không nuốt vào.
Một cô 32 tuổi tên là Xuyên đi cùng chỉ nếm nên không có vấn đề gì. Đến cuối giờ chiều 20.4, hai bệnh nhân này trong tình trạng sức khoẻ ổn định. Xác định ban đầu của Bệnh viên, hai nạn nhân Viên và Minh tử vong do độc chất.
Các cơ quan chức năng đang xác minh làm rõ độc chất khiến các nạn nhân tử vong là loại độc chất gì.
| Trưởng phòng của Cục thuế Thanh Hóa nhảy cầu tự tử
Tối ngày 19/4, ông Lê Đăng Giang, Trưởng phòng Thanh tra - Kiểm tra 3 Cục Thuế tỉnh Thanh Hóa đã nhảy cầu xuống sông ... |
| Vụ TS Bùi Quang Tín tử vong: Công an mời gia đình làm việc
Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an TPHCM đã mời bà Nguyễn Thanh Bích - vợ TS Bùi Quang Tín đến làm rõ một ... |
- 40 năm sau thảm họa Chernobyl: Bí ẩn 'Móng vuốt tử thần' giữa vùng đất chết (1 giờ trước)
- Trung Quốc làm lại phim 'Tây du ký 1986', Vương Nhất Bác đóng vai Đường Tăng? (1 giờ trước)
- Vì sao đến thế kỷ 21 người Nhật vẫn dùng cửa giấy? (2 giờ trước)
- Nhan sắc đời thực của diễn viên đóng hoa hậu gây tranh cãi trên phim giờ vàng (3 giờ trước)
- Tuyên Quang: Xe khách chở đoàn du lịch từ Đồng Văn gặp nạn, đầu xe bẹp rúm (3 giờ trước)
- Vì sao sát thủ có thể mang súng, vượt qua 'mắt thần' của mật vụ Mỹ? (3 giờ trước)
- Xuất hiện 2 dị nhân lập kỳ tịch lịch sử chạy marathon dưới 2 giờ (4 giờ trước)
- Nhà tập thể cũ Hà Nội giá hàng trăm triệu đồng/m² (4 giờ trước)
- Xác định nguyên nhân vụ xe khách chở 25 người rơi xuống taluy ở Sơn La (4 giờ trước)
- Hiện trường vụ xe khách chở 25 người lao xuống vực sâu 100m ở Sơn La (4 giờ trước)