Pháp luật
21/04/2020 04:01Chi cục trưởng THA TP. Thanh Hoá chết bất thường: Nghi do đầu độc
Theo ông Lê Văn Sỹ - GĐ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hoá, trong chiều hôm nay (20.4), BV tiếp nhận 4 bệnh nhân.
Theo đó, vào hồi 13h10, BV tiếp nhận một người tên là Minh ở số 50, Quang Trung, phường Ngọc Trạo, TP Thanh Hóa vào viện trong tình trạng ngừng tim ngoài viện, ngừng tuần hoàn ngoài viện.
3 nạn nhân khác vào viện lúc 13h32, trong đó có bệnh nhân Đặng Phạm Viên - Chi cục trưởng Chi cục Thi hành án dân sực TP. Thanh Hoá đã ngừng tim ngoài viện mặc dù đã được đặt nội khí quản và hỗ trợ bóp bóng của BV Thanh Hà trước đó.
Còn lại 2 nạn nhân tỉnh táo, không có triệu chứng, biểu hiện gì đặc biệt. Có một người tên là Thọ tình trạng sức khoẻ bình thường. Khai báo tình trạng sức khoẻ ban đầu với BV, ông Thọ cho hay ông không uống vì phát hiện rượu có mùi lạ, ông chỉ ngậm và nhổ ra ngay, không nuốt vào.
Một cô 32 tuổi tên là Xuyên đi cùng chỉ nếm nên không có vấn đề gì. Đến cuối giờ chiều 20.4, hai bệnh nhân này trong tình trạng sức khoẻ ổn định. Xác định ban đầu của Bệnh viên, hai nạn nhân Viên và Minh tử vong do độc chất.
Các cơ quan chức năng đang xác minh làm rõ độc chất khiến các nạn nhân tử vong là loại độc chất gì.
| Trưởng phòng của Cục thuế Thanh Hóa nhảy cầu tự tử
Tối ngày 19/4, ông Lê Đăng Giang, Trưởng phòng Thanh tra - Kiểm tra 3 Cục Thuế tỉnh Thanh Hóa đã nhảy cầu xuống sông ... |
| Vụ TS Bùi Quang Tín tử vong: Công an mời gia đình làm việc
Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an TPHCM đã mời bà Nguyễn Thanh Bích - vợ TS Bùi Quang Tín đến làm rõ một ... |
- Hình hài tuyến đường Vành đai 2,5 qua Cầu Giấy sau gần 3 tháng thi công (15:02)
- 13 triệu người châu Phi bị ảnh hưởng bởi biến đổi khí hậu (32 phút trước)
- Việt Nam lần đầu tiên có thẩm phán tại Tòa án Luật Biển Quốc tế (ITLOS) (51 phút trước)
- Diễn viên Phương Nam 'Mưa đỏ' giờ ra sao sau cú hích 700 tỷ đồng? (1 giờ trước)
- Mâm hoa cúng hút khách, giá bánh gio tăng gấp 3 lần trong ngày Tết Đoan ngọ (4 giờ trước)
- Giám đốc 26 tuổi có trình độ cao tham gia lừa đảo bán hợp đồng kỳ nghỉ (4 giờ trước)
- Agribank dành 15 tỷ đồng xây trạm y tế vùng biên Lạng Sơn (4 giờ trước)
- Đường dây lừa hợp đồng kỳ nghỉ ở TP.HCM giăng bẫy tinh vi thế nào? (4 giờ trước)
- Vụ án hợp đồng kỳ nghỉ: Hơn 2.700 tỷ đồng liên quan hành vi lừa đảo (4 giờ trước)
- Giảm 2,5 triệu đồng/lượng, giá vàng SJC mất mốc 150 triệu đồng (5 giờ trước)