Chelsea thắng ngay sau khi có nhà tài trợ mới

Trong lần đầu tiên thi đấu với tên nhà tài trợ Infinite Athlete trên ngực áo, Chelsea đã giành chiến thắng 2-0 trước chủ nhà Fulham, sau 3 trận toàn hòa và thua ở Premier League.

Ở trận đấu muộn nhất vòng 7 Premier League 2023/24 rạng sáng 3-10, Chelsea có chiến thắng 2-0 trên sân Fulham nhờ 2 bàn thắng chóng vánh ở các phút 18 và 19 của Mudryk và Broja.

Mudryk cuối cùng cũng ghi bàn trong màu áo Chelsea ảnh 1

Mudryk cuối cùng cũng ghi bàn trong màu áo Chelsea

Đây đều là những bàn thắng đầu tiên của hai cầu thủ này trong mùa giải mới. Broja vừa trở lại sau chấn thương đã lập công, trong khi bàn thắng đầu tiên của Mudryk giúp cầu thủ người Ukraine giải tỏa rất nhiều áp lực kể từ khi chuyển đến Chelsea.

Đây cũng là trận đấu đánh dấu việc Chelsea ra sân có nhà tài trợ trên ngực áo thay vì những chiếc áo đấu trống trơn trước đó. Infinite Athlete xuất hiện và phần nào mang đến may mắn cho đội bóng thành London.

Đây là một công ty công nghệ mới được thành lập ở Mỹ, được giới thiệu có thể "kết hợp và kết nối dữ liệu thể thao từ tất cả các nguồn để tạo ra những khả năng vô hạn". Infinite Athlete thay thế Three với bản hợp đồng khoảng 40 triệu bảng cho mùa giải này.

Với 3 điểm, Chelsea đã leo lên vị trí thứ 11 trên BXH cùng 8 điểm sau 7 trận. Vòng tới, The Blues làm khách của Burnley (ngày 7-10) trước khi trở về sân nhà tiếp Arsenal (21-10) sau dịp FIFA Days.

https://www.anninhthudo.vn/chelsea-thang-ngay-sau-khi-co-nha-tai-tro-moi-post553565.antd

Thiện Nguyên / anninhthudo.vn