Thế giới 24h
14/09/2017 17:31Cháy trường học ở Kuala Lumpur, ít nhất 25 học sinh, giáo viên thiệt mạng
Đám cháy bùng phát vào đầu giờ sáng trong trường học ở khu vực Jalan Datuk Keramat. Khirudin Drahman, đại diện lực lượng cứu hỏa địa phương cho biết ít nhất 23 học sinh và 2 giáo viên trong trường đã chết trong đám cháy.
Theo BBC, hiện thông tin về các nạn nhân chưa được làm rõ, tuy nhiên đây là trường tôn giáo, nơi các trẻ em từ 5- 18 tuổi học Kinh Koran. Con số thương vong lớn của đám cháy được lý giải do ngọn lửa bùng lên khi các học sinh đang ngủ.
![]() |
| Ngôi trường nơi xảy ra đám cháy. |
Ngoài 25 người thiệt mạng nói trên, nhiều học sinh khác đã được đưa đi cấp cứu do bị thương trong đám cháy. Đến nay, nguyên nhân đám cháy vẫn chưa được xác định.
Thủ tướng Malaysia Najib Razak đã có những chia sẻ với gia đình các nạn nhân vụ cháy qua thông báo trên mạng xã hội Twiiter.
Các trường học tôn giáo tư nhân ở Malaysia đang khiến nhiều người lo ngại về khả năng đảm bảo an toàn cháy nổ. BBC dẫn nguồn truyền thông địa phương nói đã có 200 đám cháy ở những khu vực này chỉ tính riêng từ năm 2015 đến nay.
http://vtc.vn/chay-truong-hoc-o-kuala-lumpur-it-nhat-25-hoc-sinh-giao-vien-thiet-mang-d349909.html
- Mỹ thanh lọc "công ty ma" trên sàn Nasdaq: Bài học gì cho chứng khoán Việt Nam? (18:41)
- Siết trách nhiệm cấp “sổ đỏ”: Bảo đảm quyền lợi cho người mua nhà (18:22)
- Hà Nội gia hạn thời gian thực hiện dự án Trục đại lộ cảnh quan sông Hồng (18:03)
- Ba khu vực nắng nóng nhất tại Hà Nội (1 giờ trước)
- Iran phát tín hiệu về khả năng mở lại hoàn toàn Eo biển Hormuz (1 giờ trước)
- Điểm chuẩn đại học 2026: Ngành nào đang lên, ngành nào hạ nhiệt? (1 giờ trước)
- Muốn chặn 'giang hồ mạng', phải cắt cơ chế 'biến tai tiếng thành tiền' (2 giờ trước)
- Báo Hàn Quốc: Hối lộ trọng tài có thể xảy ra ở World Cup 2002 (2 giờ trước)
- Hà Nội mở bán nhà ở xã hội dưới 20 triệu đồng/m² (2 giờ trước)
- Báo Indonesia khuyên HLV đội nhà noi gương ông Kim Sang-sik (3 giờ trước)
