Xã hội
30/05/2024 20:23Cháy nhà trong hẻm lúc sáng sớm, 1 người tử vong, 4 người bị thương
Khoảng 7h ngày 30/5, đám cháy bùng phát mạnh tại một căn nhà nằm sâu trong hẻm trên đường Nguyễn Cửu Vân, phường 17, quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.
Phát hiện đám cháy, nhiều người dân trong hẻm huy động bình chữa cháy mini dập lửa nhưng không thể khống chế đám cháy quá lớn, mọi người phá cửa đưa những người trong nhà thoát ra ngoài.
Có 5 người được đưa ra ngoài, trong đó 1 người tử vong, 3 người bị phỏng nặng, 1 người bị phỏng nhẹ. Tất cả những nạn nhân được chuyển vào bệnh viện.
Do sợ đám cháy lan sang các nhà dân trong hẻm, người dân sống ở đây đã huy động người di dời tài sản của mình ra ngoài để tránh cháy lan.
Đội Cảnh sát PCCC và CNCH, Công an quận Bình Thạnh đã điều phương tiện và cán bộ chiến sĩ xuống hiện trường triển khai chữa lửa. Vòi rồng được nối dài để tiếp cận đám cháy.
Sau thời gian ngắn, đám cháy được khống chế. Hiện trường vụ cháy được phong tỏa phục vụ công tác điều tra.
- Trung Quốc đổ tỷ USD cho robot hình người, tham vọng vượt Mỹ (19:26)
- HLV Kim Sang-sik đọc bài Indonesia, thừa nhận tuyển Việt Nam chịu áp lực (1 giờ trước)
- Bắt 4 nghi phạm sát hại gia đình Thái Lan và 2 chị em người Nga (1 giờ trước)
- Công nghệ tạo nước từ không khí khô, giải pháp mới cho vùng hạn hán (1 giờ trước)
- Manh mối vụ sát hại 5 người ở Thái Lan từ lời kể nhân chứng (2 giờ trước)
- Cầu thủ Lào cứ ra sân là nhận thẻ đỏ, phản lưới (2 giờ trước)
- Bão Dolphin giật trên cấp 17, khi nào tác động thời tiết Biển Đông? (2 giờ trước)
- Xuất hiện nhà ở xã hội giá từ 1,1 tỷ đồng/căn tại Hà Nội (4 giờ trước)
- Trung Quốc công bố kế hoạch 5 năm bảo đảm an ninh lương thực và chấn hưng nông thôn (4 giờ trước)
- Danh sách 50 nước phải đặt cọc tới 20.000 USD khi xin visa Mỹ, không có Việt Nam (5 giờ trước)