Chào hè rực rỡ “Mua vé Vietjet, trúng số mỗi ngày”

Vietjet dành tặng khách hàng đại tiệc khuyến mãi hấp dẫn với hàng triệu vé ưu đãi cùng chương trình “Mua vé Vietjet, trúng số mỗi ngày” với tổng giá trị giải thưởng lên đến 6 tỷ đồng.

Chương trình “Mua vé Vietjet, trúng số mỗi ngày” mang tới cơ hội trúng thưởng Evoucher Vietjet trị giá tới 10 triệu đồng, gói thăng hạng khách hàng thân thiết Gold Sky+ trị giá hơn 16 triệu đồng với nhiều đặc quyền, quà tặng từ Vietjet và hơn 250 thương hiệu nổi tiếng.

Tổng giá trị giải thưởng lên tới 6 tỷ đồng dành cho khách hàng là thành viên chương trình khách hàng thân thiết Vietjet SkyJoy và đặt vé bay Vietjet thành công từ ngày 10/5 đến 7/8/2024.

Vietjet mở bán vé 0 đồng kéo dài đến 16/5

Vietjet mở bán vé 0 đồng kéo dài đến 16/5

Ngoài ra, đại tiệc hè của Vietjet còn rực rỡ hơn với hàng triệu vé Eco chỉ từ 0 đồng được mở bán trong suốt tuần lễ vàng từ 10/5 đến 16/5/2024, áp dụng cho tất cả các đường bay trong nước và quốc tế với thời gian bay từ 1/9 đến hết 31/12/2024 tại website và ứng dụng Vietjet Air.

Hơn thế nữa, khách hàng chọn bay cùng vé Business đẳng cấp dẫn đầu còn nhận ngay ưu đãi tới 50% khi nhập mã BUSUMMER50 trên các đường bay thẳng giữa Việt Nam và Australia, Ấn Độ, và ưu đãi giảm 30% khi nhập mã BUSUMMER30 khi đặt vé Business trên các đường bay nội địa và quốc tế còn lại.

Khuyến mãi áp dụng trên tất cả các kênh bán vé Vietjet trên toàn cầu với thời gian bay từ ngày 1/6 - 30/6/2024.

Với 168 đường bay quốc tế và nội địa của Vietjet, khách hàng thỏa sức “Bay khắp thế giới, khám phá Australia (Sydney, Melbourne, Brisbane, Perth, Adelaide), Ấn Độ (Mumbai, New Delhi, Ahmedabad, Kochi), Trung Quốc (Thượng Hải, Tây An, Thành Đô) cùng các thành phố du lịch nổi tiếng…

Theo ANTĐ