Vietjet tung ưu đãi "khủng" ngày 5/5

Hãng hàng không Vietjet thông tin, trong ngày 5/5 sẽ tung hàng triệu vé máy bay ưu đãi giảm 55% khi mua vé trên website và ứng dụng di động của hãng.

Đại diện Vietjet cho biết ưu đãi giảm 55% sẽ được áp dụng trong khoảng thời gian từ 0h00 đến 23h59 ngày 5/5. 

Hành khách khi mua vé trực tuyến và nhập mã VJ55 sẽ có cơ hội nhận ưu đãi lớn, tận hưởng niềm vui bay khắp Việt Nam và các điểm đến nổi tiếng quốc tế tại Australia, Ấn Độ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan (Trung Quốc), Hồng Kông (Trung Quốc) và toàn khu vực Đông Nam Á, với thời gian bay linh hoạt từ 1/9 đến 31/10/2024.

Vietjet tung ưu đãi

Hành khách có cơ hội nhận ưu đãi giảm 55% khi mua vé máy bay trong ngày 5/5, trên website và ứng dụng di động của Vietjet Air.

Ngoài ra, để đón chào mùa hè rực rỡ, đại diện Vietjet cho biết hãng sẽ tăng chuyến, mở thêm các đường bay du lịch biển khắp Việt Nam như Vinh (Nghệ An) - Nha Trang, Thanh Hóa - Nha Trang, Hà Nội – Tuy Hòa (Phú Yên), khai trương thêm đường bay mới Hà Nội - Hiroshima (Nhật Bản), Hà Nội - Sydney (Australia), Hà Nội - Melbourne (Australia), TP.HCM – Tây An (Trung Quốc), tăng thêm cơ hội cho hành khách trải nghiệm bay khắp Việt Nam và thế giới, làm mới chính mình.

Qua đó, hành khách có thể trải nghiệm đội tàu bay hiện đại, thân thiện môi trường, đoàn bay chuyên nghiệp, tận tâm, thưởng thức tinh hoa ẩm thực Việt Nam với thực đơn phong phú cùng những món ăn nóng tươi ngon, thực dưỡng như Phở Thìn, Bánh mì Việt Nam… cùng nhiều chương trình văn hoá nghệ thuật đặc sắc trên độ cao 10.000m.

Đồng thời, hành khách còn có dịp bay với bảo hiểm SkyCare miễn phí được Vietjet dành tặng và tận hưởng các ưu đãi đặc biệt khác với chương trình khách hàng thân thiết Vietjet SkyJoy.

 
Hiểu Đồng / Báo Giao thông