Quá bất ngờ với món quà cực lớn và lãng mạn của bạn trai, cô gái quyết định đăng tải lên mạng xã hội.

Tặng quà gì cho bạn gái nhân ngày kỷ niệm tình yêu luôn là một trong những việc khiến con trai đau đầu nhất. Vào ngày lễ tình yêu ở Trung Quốc, một chàng trai đã quyết định tặng bạn gái cả một vùng biển, gây xôn xao dư luận, thu hút mọi người bàn tán sôi nổi.

 

chang trai chi bon tien tang ban gai ca khu vuc bien

Ảnh minh họa.

Theo thông tin đăng tải, một cô gái trẻ ở Trung Quốc đã chia sẻ đoạn trò chuyện của mình và bạn trai trên diễn đàn dành cho giới trẻ nước này và cho biết, ngày 20/5 vừa qua, bạn trai cô đã quên chuẩn bị quà tặng. Biết lỗi, anh quyết định sẽ "bồi thường" cho bạn gái một món quà thật lớn và gửi cho cô một bức ảnh.

Bức ảnh này cho thấy, bạn trai của cô đã chuyển khoản 120.000 nhân dân tệ (khoảng 420 triệu đồng) cho một cuộc đấu giá, trả giá cho một khu vực biển và dự định sẽ tặng cả vùng biển này cho cô để đền tội.

Quá bất ngờ với món quà cực lớn và lãng mạn của bạn trai, cô gái quyết định đăng tải lên mạng xã hội, chia sẻ với mọi người hạnh phúc của mình.

Sau khi bài viết của cô gái được đăng tải, ngay lập tức đã thu hút một lượng lớn sự quan tâm của cư dân mạng. Đa số mọi người đều tỏ ra ngưỡng mộ, ghen tị với cô gái vì có bạn trai vừa giàu có vừa biết quan tâm.

"Có tiền muốn mua biển cũng được luôn, thực sự là đáng ghen tị", "Nghèo khó làm hạn chế trí tưởng tượng của tôi, không ngờ còn có thể mua luôn cả bãi biển tặng bạn gái", "Bạn trai nhà người ta đúng là chưa từng làm tôi thất vọng", "Cô gái này kiếp trước đã cứu cả Trái đất hay sao, kiếp này lại may mắn như vậy"..., cư dân mạng xôn xao bàn tán.

Tuy vậy, một số luật sư cho biết, các khu vực biển thuộc sở hữu chính thức của nhà nước, không thể mua hoặc bán. Chàng trai này chỉ đang đấu giá quyền sử dụng khu vực biển mà thôi, lần đấu giá này cũng được tổ chức hợp pháp, nếu không có ai trả giá cao hơn, chàng trai sẽ chính thức có quyền sử dụng vùng biển này.

Được biết, tính tới thời điểm hiện tại, đã có 4 người trả tiền đặt cọc đấu giá, trong đó có một người trả giá cả đến 680.000 tệ (khoảng 2,38 tỷ đồng).

chang trai chi bon tien tang ban gai ca khu vuc bien Danh tiếng trường cấp 3 - gánh nặng hay món quà

Sau khi tốt nghiệp cấp 3, nhiều người thoải mái chia sẻ về trường cũ trong khi số khác cảm thấy khó chịu khi thường ...

chang trai chi bon tien tang ban gai ca khu vuc bien Mang valy đồ chơi tình dục du lịch với nhân tình, chàng trai bị bố mẹ vợ bắt quả tang

Trương Hưng đưa nhân tình đi Thái Lan chơi, bị cha mẹ vợ tóm được ở sân bay.

chang trai chi bon tien tang ban gai ca khu vuc bien Bạn gái Văn Lâm khoe nhận được món quà bất ngờ

Trong những ngày đồng hành cùng thủ môn Đặng Văn Lâm ở Thái Lan, Yến Xuân nhận được món quà bất ngờ là chú cún ...

chang trai chi bon tien tang ban gai ca khu vuc bien Hổ, ngựa và những món quà sinh nhật đặc biệt của TT Putin

Dù theo quy định toàn bộ quà tặng cho tổng thống đều phải xung công quỹ, ông Putin vẫn giữ lại bên mình một số ...

http://danviet.vn/song-tre/chang-trai-chi-bon-tien-tang-ban-gai-ca-khu-vuc-bien-983909.html

danviet.vn