"Chân dài" được chọn làm đại diện thi "Siêu mẫu quốc tế 2022" là ai?

Giải Vàng "Siêu mẫu 2018", Top 10 "Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022" Bùi Quỳnh Hoa được chọn là đại diện Việt Nam chinh chiến tại "Super Model International 2022".

11

Theo thông tin từ Leading Media- đơn vị nắm bản quyền cử người đẹp Việt Nam dự thi "Super Model International - Siêu mẫu quốc tế 2022" thì đơn vị vừa tổ chức casting và chọn ra được chân dài đại diện Việt Nam là Bùi Quỳnh Hoa.

Trước đó, giám khảo buổi casting trên gồm: ông Pradit Pradinunt - Chủ tịch tổ chức "Mister Global - Nam vương toàn cầu" và "Super Model International - Siêu mẫu quốc tế", chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn, nhà thiết kế Cory Dũng Trần, siêu mẫu Hà Anh, siêu mẫu Dương Ngọc Khả Trang... Việc đích thân ông Pradit Pradinunt tham gia vào quá trình casting đã góp phần tạo nên những lợi thế cho đại diện Việt Nam, đảm bảo đại diện có các yếu tố phù hợp cao nhất đối với tiêu chí cuộc thi.

Theo đó, ông Pradit Pradinunt cho biết, Bùi Quỳnh Hoa có nhiều tố chất của một siêu mẫu phù hợp với tiêu chí của đấu trường "Super Model International".

12

Chia sẻ thêm về lựa chọn này, siêu mẫu Hà Anh cho biết Bùi Quỳnh Hoa được chọn là hoàn toàn xứng đáng. Bởi tiêu chí của “Super Model International 2022" là nhắm tới các người mẫu, nên thể hình và phong cách là tiêu chí hàng đầu. Một người mẫu hướng đến siêu mẫu thì phải có hình thể và phong cách ấn tượng, đặc biệt là gương mặt ăn ảnh. Theo Hà Anh, Bùi Quỳnh Hoa sở hữu hầu hết các tố chất nêu trên.

Với vai trò là giám khảo nhưng cũng là người chiến thắng ở cuộc thi "Super Model International 2018" - đại diện Việt Nam đầu tiên đăng quang ngôi vị cao nhất ở đấu trường này, Dương Ngọc Khả Trang chia sẻ, cô rất tin tưởng ở Bùi Quỳnh Hoa. Theo kinh nghiệm chiến thắng của Khả Trang, Bùi Quỳnh Hoa đang sở hữu rất nhiều lợi thế của một siêu mẫu quốc tế mà cuộc thi cần. Cô cũng cho biết sẽ hết lòng chia sẻ kinh nghiệm với Bùi Quỳnh Hoa để cô có thể đem về một chiến thắng tiếp theo cho Việt Nam.

13

Về phía Bùi Quỳnh Hoa, cô không giấu được sự xúc động ngay sau khoảnh khắc được trao quyết định bổ nhiệm đại diện Việt Nam tham dự "Super Model International 2022".

“Được lựa chọn đại diện cho Việt Nam đi thi Super Model International 2022, Quỳnh Hoa rất tự hào. Mặc dù cũng có phần áp lực, nhưng Quỳnh Hoa sẽ biến áp lực thành động lực. Với những kỹ năng và trải nghiệm Quỳnh Hoa đã có, Quỳnh Hoa tự tin đủ khả năng để chiến đấu ở đấu trường này. Quỳnh Hoa sẽ cố gắng phấn đấu để giành được chiến thắng cho Việt Nam." - người đẹp gốc Hà Nội chia sẻ.

"Super Model International" là cuộc thi tìm kiếm người mẫu với mục đích tăng cường sự phát triển của thời trang và văn hóa. Cuộc thi được tổ chức từ năm 2011, tiền thân là "Siêu mẫu châu Á Thái Bình Dương" (Supermodel of Asia Pacific). Trước đây, Việt Nam từng có các đại diện góp mặt vào cuộc thi và gặt hái thành tích tốt như người mẫu Ngọc Oanh từng đoạt giải ba tại "Supermodel International 2012"; người mẫu Kim Dung lọt vào Top 15, Anh Thư ở top 4 trong cuộc thi diễn ra vào năm 2011. Tuy nhiên, phải đến năm 2018, khi Leading Media- đơn vị nắm giữ bản quyền cuộc thi, cử đại diện Dương Ngọc Khả Trang tham dự, lần đầu tiên Việt Nam mới đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi được tổ chức ở Thái Lan.

Bùi Quỳnh Hoa sinh năm 1998, ở Hà Nội. Cô sở hữu chiều cao 1,75m, số đo ba vòng nóng bỏng. Người đẹp là gương mặt quen thuộc khi từng tham gia các cuộc thi như "Hoa hậu Áo dài Việt Nam Thế giới 2017", "Hoa hậu Biển Việt Nam toàn cầu 2018". Năm 2018, cô giành giải vàng "Siêu mẫu Việt Nam". Tại "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022", Bùi Quỳnh Hoa lọt top 10 chung cuộc. Với kinh nghiệm chinh chiến tại các đấu trường nhan sắc, Bùi Quỳnh Hoa được tin tưởng sẽ tỏa sáng tại "Super Model International 2022".

Như Ý / ANTĐ