Cầu thủ CAND duy nhất được triệu tập cho VCK U23 châu Á là ai?

Lê Minh Bình là cầu thủ duy nhất của CLB Bóng đá CAND góp mặt trong danh sách triệu tập của tuyển U23 Việt Nam chuẩn bị cho VCK U23 châu Á 2022.

Theo đó, ngày 23/5 HLV trưởng Gong Oh-kyun đã công bố danh sách 25 cầu thủ ĐT U23 Việt Nam tham dự VCK U23 châu Á 2022, diễn ra tại Uzbekistan từ 1/6 đến 19/6 tới.

Trong bản danh sách được tân HLV trưởng ĐT U23 Việt Nam công bố không có nhiều bất ngờ khi các cầu thủ vừa giành HCV SEA Games 31 chiếm hơn một nửa quân số, trong đó có những chủ lực như thủ môn Văn Toản, hậu vệ Việt Anh, Thanh Bình, tiền vệ Lý Công Hoàng Anh, Lê Văn Đô, tiền đạo Nguyễn Văn Tùng, Nhâm Mạnh Dũng…

Cầu thủ CAND duy nhất được triệu tập cho VCK U23 châu Á là ai? -0

Lực lượng các cầu thủ còn lại cũng đều là những gương mặt nhận được sự đánh giá cao của HLV Gong Oh-kyun trong giai đoạn tập huấn vừa qua tại Hà Nội, hứa hẹn sẽ tạo ra làn gió mới cho lối chơi của U23 Việt Nam. Có thể kể đến một số cái tên nổi bật như hậu vệ Nguyễn Thanh Nhân (HAGL), Hà Trung Hậu (Becamex Bình Dương), tiền vệ Võ Đình Lâm (HAGL), Khuất Văn Khang (Viettel), tiền đạo Lê Minh Bình (CAND), Trần Danh Trung (Viettel), Nguyễn Văn Trường (Hà Nội)…

Cầu thủ CAND duy nhất được triệu tập cho VCK U23 châu Á là ai? -0
Cầu thủ Lê Minh Bình. Ảnh: CLB CAND.

Theo kế hoạch, tối ngày 24/5, U23 Việt Nam sẽ lên đường sang tập huấn tại Dubai. Vào ngày 28/5, thầy trò HLV Gong Oh-kyun sẽ có trận giao hữu với đội chủ nhà U23 UAE trước khi chính thức tham dự VCK U23 châu Á 2022.

Tại giải đấu này, những chiến binh Sao Vàng sẽ nằm cùng bảng với những đối thủ rất mạnh là U23 Hàn Quốc, U23 Thái Lan và U23 Malaysia.  

https://cand.com.vn/the-thao/cau-thu-cand-duy-nhat-duoc-trieu-tap-cho-vck-u23-chau-a-la-ai--i654713/

Nguyễn Bình / cand.com.vn