Câu chuyện nhân văn
09/12/2020 21:14Cãi nhau với vợ, người đàn ông đi bộ 450km để hạ hỏa
Ông chồng này chỉ phải dừng hành trình sau khi cảnh sát phát hiện anh đang lang thang trên đường lúc 2 giờ sáng, vi phạm lệnh giới nghiêm chống dịch COVID-19. Sau khi kiểm tra tên, cảnh sát phát hiện đây chính là người đàn ông được thông báo mất tích cách đây một tuần.
Anh này và vợ sống tại thị trấn Como, vùng biên giới giữa Italy và Thuỵ Sĩ. Sau khi cãi nhau một trận rất to với vợ, anh bỏ nhà đi lang thang đến vùng Fano ở phía nam đất nước, gần bờ biển Adriatic, cách nhà đến 450km.
![]() |
| (Ảnh minh họa) |
"Tôi chỉ đi bộ, tôi không sử dụng bất kỳ phương tiện giao thông nào", anh ta khai với cảnh sát. Theo các phương tiện truyền thông, trông người đàn ông này chỉ bị nhiễm lạnh và có chút mệt mỏi, song hoàn toàn tỉnh táo và minh mẫn. Anh cũng không nhận ra rằng mình đã đi xa đến thế. Trong lúc di chuyển, anh xin thức ăn và nước uống từ người lạ.
"Tôi ổn, chỉ hơi mệt", đó là câu khẳng định chắc nịch của anh.
Chưa biết người đàn ông này sẽ trở về đối diện với vợ ra sao, song câu chuyện "dạt nhà" của anh đã mang lại cảm hứng cho nhiều người đàn ông trên thế giới. Một số người bình luận hài hước: "Anh ấy đi xa như vậy vì thời điểm này quá khó để kiếm một quán bar còn mở cửa mà thôi", "Chuyện gì sẽ xảy ra nếu anh ấy đến được Fano, liệu nước biển có thể làm anh ấy hạ hoả hay không?".
- Tuổi xế chiều kín tiếng, không vợ con của 'Công Tôn Sách kinh điển màn ảnh' (30/06/26 20:36)
- Triết gia phát triển AI: Bài toán đạo đức được đặt lên bàn cân (30/06/26 19:53)
- Đời thực kín tiếng của 'bà trùm' trong phim hình sự 'Lửa trắng' trên VTV (30/06/26 19:32)
- 'Mỹ nhân trăm tỷ' trở thành giám khảo trẻ nhất LHP Châu Á Đà Nẵng là ai? (30/06/26 18:50)
- Chương trình Bác sĩ Nội trú VinUni: Lợi thế khác biệt đào tạo bác sĩ chuẩn quốc tế (30/06/26 17:00)
- Từ 1/7 đến 14/8, ô tô chở trẻ em không có ghế an toàn có bị phạt? (30/06/26 16:27)
- HLV Hà Lan: Cả nước nói thế, tôi làm theo thì bị chỉ trích (30/06/26 16:25)
- Vingroup công bố Quỹ Hỗ trợ 280 tỷ đồng, tăng cơ hội tiếp cận phẫu thuật robot (30/06/26 15:30)
- Vận xui lạ lùng của Hà Lan: 3 kỳ World Cup không thua đội nào vẫn bị loại (30/06/26 14:40)
- Cầu thủ Brazil ghi bàn phút cuối 'báo hại' Neymar (30/06/26 13:34)
