Sở Y tế Hà Nội chuẩn bị kiểm tra, giám sát việc tự đánh giá chất lượng phòng xét nghiệm của các bệnh viện trực thuộc, trên cơ sở đó sẽ báo cáo Bộ Y tế để thực hiện việc liên thông kết quả xét nghiệm giữa các bệnh viện theo lộ trình.
cac benh vien cua ha noi se som cong nhan ket qua xet nghiem cua nhau
Các bệnh viện sẽ chuẩn hóa phòng xét nghiệm để sớm công nhận kết quả xét nghiệm của nhau

Sở Y tế Hà Nội vừa ban hành văn bản số 3244/SYT-NVY đề nghị các đơn vị y tế trực thuộc về việc tự đánh giá và công khai chất lượng xét nghiệm của phòng xét nghiệm, từ đó tiến tới liên thông, công nhận kết quả xét nghiệm của nhau.

Đồng thời, Sở Y tế Hà Nội cũng đã có quyết định thành lập đoàn đánh giá và công khai mức chất lượng xét nghiệm của phòng xét nghiệm. Sở Y tế yêu cầu các bệnh viện, đơn vị trong ngành nghiêm túc thực hiện các giải pháp để chuẩn hóa chất lượng kết quả xét nghiệm giữa các khoa xét nghiệm trong mỗi bệnh viện.

Sở Y tế giao nhiệm vụ cho Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn là đầu ngành xét nghiệm hướng dẫn các đơn vị triển khai để thực hiện tự đánh giá và công khai mức chất lượng của phòng xét nghiệm.

Sở Y tế sẽ kiểm tra, giám sát việc thực hiện tự đánh giá của các đơn vị theo quy định. Sau khi có kết quả tự đánh giá của các đơn vị, Sở Y tế sẽ báo cáo Bộ Y tế để thực hiện việc liên thông kết quả xét nghiệm giữa các cơ sở y tế theo lộ trình.

cac benh vien cua ha noi se som cong nhan ket qua xet nghiem cua nhau Xét nghiệm ADN, chàng trai phát hiện sự thật đau đớn về bạn gái

Chàng trai choáng váng khi nhìn thấy kết quả xét nghiệm ADN và bị hoảng loạn trong thời gian dài.

cac benh vien cua ha noi se som cong nhan ket qua xet nghiem cua nhau Cựu vương Bỉ có thể bị phạt nếu từ chối xét nghiệm quan hệ huyết thống

Tòa án yêu cầu cựu vương Albert II cung cấp mẫu ADN để xác định quan hệ huyết thống với người phụ nữ tự nhận ...

https://anninhthudo.vn/doi-song/cac-benh-vien-cua-ha-noi-se-som-cong-nhan-ket-qua-xet-nghiem-cua-nhau/821538.antd

anninhthudo.vn