Tâm tình
19/01/2019 06:00Buồn bực vì chồng đang "hero" bỗng xuống "zero" trong chuyện phòng the
Hồi mới yêu, tôi chết mê chết mệt vì phong độ "trên sân hàng chiếu" của Hùng, chồng tôi bây giờ. Tuổi trẻ hiếu thắng, nhiều lần hai bên cự cãi vì những chuyện không đâu. Nhưng chỉ cần anh xuống nước, dùng chuyện đó "làm hòa" là mọi khúc mắc tan biến. Tôi rất mãn nguyện vì tìm được người hòa hợp về nhiều khía cạnh.
Rồi chúng tôi cưới nhau. Cuộc sống hậu hôn nhân có nhiều mâu thuẫn xoay quanh cơm áo gạo tiền phát sinh. Con gái nhỏ chào đời khiến đôi vợ chồng trẻ như thêm phần bấn loạn vì những kỹ năng xử lý tình huống còn non kém của người trong cuộc. Tuy nhiên, chỉ khi đêm về, cả hai lại như chưa hề tồn tại mâu thuẫn trước đó.
|
Chúng tôi từng rất hòa hợp trong chuyện giường chiếu. Ảnh minh họa
Thậm chí có những thời điểm, tôi cảm giác nhu cầu "chuyện ấy" của chồng quá cao. Tuy nội lực bản thân không đến nỗi, nhưng nhiều khi để kịp chạy theo và "đọ tay đôi" với chồng, tôi cũng phải nỗ lực không ngừng. Những mệt mỏi của cuộc sống ban ngày, tôi cố gắng gạt bỏ để toàn tâm cho "việc bếp núc" khi đêm về.
Hùng cũng không phụ công vợ, luôn làm "lâm trận" với một sự tận tụy và niềm đam mê. Cuộc yêu của đôi trẻ kéo dài có khi nửa tiếng, thậm chí cả tiếng đồng hồ. Hùng không bao giờ để tôi rơi vào trạng thái hẫng hụt cũng như im lặng theo cảm xúc cá nhân để "về đích" trước.
Nhưng cách đây mới chỉ hai năm thôi, phong độ Hùng đang như diều gặp gió lại xuống dốc không phanh như bị đứt dây. Tôi không nghi ngờ chồng ngoại tình vì hai chúng tôi mở cửa hàng kinh doanh, gắn bó với nhau gần như 24/24h. Việc buôn bán cũng thuận lợi, kinh tế khá giả không hề khiến chồng tôi căng thẳng.
Nhưng không hiểu sao cứ về tới nhà là Hùng kêu mệt. Chuyện phòng the anh cũng bỏ bẵng khiến tôi rất hoang mang. Nếu tôi không chủ động khơi gợi, chắc anh cũng ngó lơ. Không những thế, khi Hùng lâm trận, anh làm cho có chứ không dốc lòng đầu tư thời gian cũng như tâm sức. Anh còn "giản tiện" mọi thứ trên giường làm tôi hụt hẫng.
|
Tôi buồn bực với sự xuống phong độ của chồng. Ảnh minh họa
Không có những cái nắm tay cùng nhau qua mọi cung bậc cảm xúc, những nụ hôn cảm ơn vợ hay lời yêu thì thầm bên tai lại càng không. Nhiều lúc tôi chưa kịp cảm nhận thì chồng đã giơ cờ trắng "xin hàng". Tôi đã kiểm điểm bản thân và thấy rõ ràng cơ thể mình không hề xuống cấp sau sinh, thậm chí nhiều người đánh giá tôi còn hấp dẫn và tràn đầy sự sống hơn trước kia rất nhiều.
Tôi rất hoang mang trước phong độ đi xuống rõ ràng của chồng. Mọi chuyện diễn tiến theo chiều hướng xấu quá mau lẹ khiến tôi không kịp thích ứng. Tôi đã có gợi ý chồng đi khám nam khoa nhưng anh ấy có vẻ "không sao cả". Thậm chí khi nghe tôi "thắc mắc" về sự xuống sức kỳ lạ của chồng vài lần, anh ấy còn nổi xung lên, mắng mỏ tôi "ham muốn cao".
Tôi rất bối rối không biết xử lý thế nào? Các anh chị có cao kiến gì xin giúp đỡ tôi. Liệu chồng tôi bị bệnh hay anh ấy đang lén lút gặp gỡ tình nhân bên ngoài?
| Bất lực vì vợ tỏ thái độ "cao quý" trong chuyện phòng the
Biết đâu người vợ ông ta chẳng nghĩ rằng càng “vùng vằng” như thế, chồng càng tôn trọng đức hạnh của mình hơn, con người ... |
| Chán nản vì vợ quá đoan chính trong chuyện phòng the
Mỗi lần đề đạt nguyện vọng, thậm chí gợi ý vợ xem những clip sex, ảnh nóng để hai vợ chồng yêu đương phá cách ... |
- Sơn La: Xe chở 25 người lao xuống taluy sâu 100m, nhiều người thương vong (16:30)
- FBI đột kích nhà riêng nghi phạm nổ súng tại tiệc ông Trump dự (1 giờ trước)
- Khởi tố giám đốc và giám sát công trình vụ cột điện lăn chết người ở Lào Cai (1 giờ trước)
- Khởi tố vợ chồng sản xuất thực phẩm giảm cân chứa chất cấm, thu lợi hàng chục tỷ (1 giờ trước)
- Công nghệ 26/4: iPad Neo, Windows đổi cập nhật, XChat ra mắt iOS (2 giờ trước)
- Đi nắng về tắm ngay - thói quen 'tử thần' khiến nhiều người đột quỵ (2 giờ trước)
- 10 nhà máy điện hạt nhân lớn nhất thế giới (3 giờ trước)
- 5 nhóm người dễ đột quỵ nhất khi nắng nóng và cảnh báo từ bác sĩ (5 giờ trước)
- Những chương trình nghệ thuật quy mô lớn tại Hà Nội: Lan tỏa tình yêu nước, thúc đẩy công nghiệp văn hóa (5 giờ trước)
- Ông Trump: Nghi phạm mang theo nhiều vũ khí, mật vụ thoát chết nhờ áo chống đạn (5 giờ trước)