Tin Dầu khí
13/05/2019 22:38BSR thăm hỏi người lao động có hoàn cảnh khó khăn
Đoàn đã đến thăm, chia sẻ, động viên và tặng quà cho 11 CBCNV và gia đình CBCNV gặp nhiều khó khăn, trở ngại trong cuộc sống. Hầu hết các trường hợp khó khăn này là những người lao động đang điều trị bệnh hiểm nghèo, gia đình có con bị bệnh và thu nhập thấp.

Lãnh đạo Công ty và Công đoàn cơ sở thăm gia đình anh Phạm Đình Thuấn - nhân viên Ban KTKH, đang điều trị bệnh hiểm nghèo.
Ông Khương Lê Thành - Phó Tổng Giám đốc BSR đã động viên người lao động có hoàn cảnh khó khăn cần nỗ lực hết mình, chăm sóc tốt sức khỏe của bản thân và gia đình, an tâm công tác, hoàn thành công việc được giao.

Phó Tổng Giám đốc Khương Lê Thành và Chủ tịch Công đoàn Cơ sở Khuất Thị Lê thăm hỏi gia đình chị Hồ Ngọc Oanh - nhân viên Văn phòng có con bị bệnh.
Bà Khuất Thị Lê - Chủ tịch Công đoàn BSR đã chia sẻ những khó khăn, vất vả mà bản thân người lao động cùng các gia đình đang gặp phải. Mong rằng với sự quan tâm thường xuyên của Ban lãnh đạo Công ty cùng Công đoàn cơ sở sẽ tiếp sức cho những hoàn cảnh khó khăn thêm nghị lực, vượt qua chính mình, phấn đấu hoàn thành công việc.
| BSR khai mạc Hội thao mở rộng năm 2019
Chiều 08/5/2019, tại Nhà thi đấu Đa năng, Tp Quảng Ngãi đã diễn ra Lễ khai mạc Hội thao Công ty Cổ phần Lọc hóa ... |
| BSR công bố Báo cáo tài chính quý I/2019: Dấu hiệu khởi sắc
Trong quý I/2019, BSR vận hành Nhà máy Lọc dầu Dung Quất an toàn, ổn định, liên tục và hiệu quả ở 107% công suất thiết kế; sản ... |
| Ủy ban Đối ngoại Quốc hội làm việc tại BSR
Ngày 27/3/2019, Đoàn Giám sát số 3 - Ủy ban Đối ngoại Quốc hội khóa XIV do ông Nguyễn Mạnh Tiến, Phó Chủ nhiệm Ủy ... |
| Doanh thu năm 2018 của Lọc hóa dầu Bình Sơn đạt trên 112 nghìn tỷ đồng
Ngày 22/3/2019, Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) công bố Báo cáo tài chính riêng và Báo cáo tài chính hợp ... |
- Sau Iran, Tổng thống Mỹ Donald Trump tiếp tục đe dọa Cuba (09:46)
- Tại sao Iran có thể phóng tên lửa trong khi không phận bị khoá chặt? (09:34)
- Mỹ tuyên bố đánh chìm hơn 30 tàu của Iran kể từ khi bắt đầu cuộc xung đột (09:16)
- Sáng 6-3, giá vàng giảm 2,2 triệu đồng/lượng (09:01)
- Mỹ - Venezuela đồng ý khôi phục quan hệ ngoại giao và lãnh sự (1 giờ trước)
- Cập nhật phản ứng quốc tế khi Mỹ – Israel leo thang tấn công Iran (1 giờ trước)
- Hạ viện Mỹ bác nghị quyết hạn chế cuộc tấn công vào Iran của Tổng thống Trump (1 giờ trước)
- AFC lập tức hành động, tuyển Malaysia sắp bị xử thua Việt Nam (1 giờ trước)
- Doanh nghiệp xuất khẩu căng mình ứng phó rủi ro từ chiến sự Trung Đông (1 giờ trước)
- Ông Trump: Iran gọi điện để tìm kiếm thỏa thuận nhưng đã quá muộn (1 giờ trước)